Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch

  • 17/09/2015 10:26
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Johnny Tran)
  • In bài

ANTĐ - “Siêu mẫu Trúc Nguyễn đăng quang hoa hậu” - đó là một phân đoạn trong vở kịch sân khấu đầu tay của siêu mẫu Trúc Nguyễn. Vở kịch mang tên “Yêu nhầm Hoa hậu” được ra mắt khán giả bằng suất diễn đầu tiên vào lúc 20h00 ngày 16-9 tại Sân khấu Nhà hát kịch TP. Hồ Chí Minh.


Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch ảnh 1Vở kịch của tác giả Doãn Hoàng Giang, được dàn dựng công phu bởi đạo diễn Lê Diễn, với phần tham gia biểu diễn của các diễn viên Mai Huỳnh, Anh Tuấn, Hữu Thủy, Lê Vinh, Ngọc Ánh, Thanh Long trẻ, Chánh Thuận, Tấn Mẫm và các diễn viên trẻ.
Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch ảnh 2Siêu mẫu Trúc Nguyễn cũng tham gia vào vở kịch với vai trò nữ diễn viên chính. Đây cũng là lần đầu tiên siêu mẫu diễn kịch.
Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch ảnh 3Không chỉ thành công với vai trò người mẫu và diễn viên điện ảnh, mà ngay trong lần đầu tiên ra mắt khán giả ở vai trò diễn viên kịch nói, siêu mẫu Trúc Nguyễn đã thể hiện rất thành công trong vai diễn của mình, không thua những anh chị lâu năm trong nghề.
Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch ảnh 4Trong vở kịch, Trúc Nguyễn vào vai một cô gái quê chân chất mộc mạc, chân ướt chân ráo lên Sài Gòn học...
Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch ảnh 5Trải qua cuộc đời sinh viên với những người bạn thân và người bạn trai cùng là sinh viên (diễn viên Lê Vinh).
Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch ảnh 6Những người bạn thân của Trúc Nguyễn trong vai diễn thời sinh viên (Thanh Long trẻ - Lê Vinh - Ngọc Ánh - Chánh Thuận).
Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch ảnh 7Với nhan sắc của một người đẹp, cô được bạn bè, người yêu ủng hộ và giúp đỡ đi thi Hoa hậu và đoạt giải cao.
Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch ảnh 8Từ đó cuộc sống của cô sang trang mới, cái nhìn của cô với cuộc sống, con người cũng thay đổi.
Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch ảnh 9Theo vòng xoáy của tham vọng, cám dỗ của vật chất, cô đã từ bỏ bạn bè, bỏ luôn cả người yêu của mình.
Siêu mẫu Trúc Nguyễn "lấn sân" sân khấu kịch ảnh 10Sau đêm công diễn ra mắt, vở kịch tâm lý xã hội vui nhộn đầy kịch tính “Yêu nhầm Hoa hậu” sẽ được diễn lại vào lúc 20h00 ngày 19-9-2015 tại Nhà hát kịch TP. Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục