Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu

  • 13/02/2017 19:44
  • 0 bình luận
  • Duy Đức - Ảnh: Anh Kiệt
  • In bài
ANTD.VN - Sau một năm làm việc cật lực, Phương Mai đã tự thưởng cho mình chuyến du lịch châu Âu trong vòng 1 tháng. Cuối tuần qua, cô đã đáp chuyến bay vào lúc 12h đêm cùng chị gái ruột đi du hí.

Siêu mẫu cho biết, cô và chị gái quyết định đã lên kế hoạch du lịch bụi từ vài tháng trước. Cả hai dự định sẽ khám khá các nước Pháp, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha, CH Czech, Italy… Trước đây, Phương Mai và chị gái từng nhiều lần đi du lịch cùng nhau, nhưng chỉ trong phạm vi trong nước hoặc các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Khi quyết định đi du lịch bụi ở châu Âu, bố mẹ siêu mẫu đã rất lo lắng cho hai chị em nên dặn dò rất nhiều điều.

Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu ảnh 1

Chị gái Phương Mai tên Lan, hơn siêu mẫu 7 tuổi và đang kinh doanh trang sức ở Hà Nội. Mặc dù đã lập gia đình, là bà mẹ của hai nhóc tỳ nhưng chị gái Phương Mai vẫn rất trẻ trung, cá tính.

Phương Mai than thở rẳng, vì có làn da nâu và chiều cao vượt trội so với chị gái nên ai cũng nghĩ cô là "chị". Hiện tại, dù Phương Mai ở TP.HCM, chị gái sống ở Hà Nội nhưng hai chị em vẫn rất gần gũi và chia sẻ với nhau về công việc, cuộc sống. 

Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu ảnh 2Siêu mẫu tự lái xe ra sân bay

Khi ra sân bay Tân Sơn Nhất lúc nửa đêm, Phương Mai tự lái xế hộp. Khác với hình ảnh sexy thường thấy ở các event, diễn viên phim "Âm mưu giày gót nhọn" giản dị với áo thun trắng, quần skinny bó sát mix giày thể thao năng động.

Vì đi du lịch châu Âu 1 tháng, nên cô và chị gái mang theo rất nhiều vali, mỗi người khoảng 40kg hành lý. Cả hai khá chật vật để di chuyển đống hành lý vào quầy thủ tục tại sân bay.

Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu ảnh 3Cô ăn mặc đơn giản nhưng năng động

Từng gây ấn tượng với hai phim điện ảnh "Âm mưu giày gót nhọn" và "Chung cư ma", Phương Mai đang tìm kiếm kịch bản để có thể trở lại màn ảnh rộng trong thời gian tới.

Bản thân cô cũng nỗ lực thay đổi hình ảnh gần gũi, đồng thời tham gia nhiều hoạt động xã hội như bảo vệ môi trường, động vật hoang dã...

Những hình ảnh hai chị em Phương Mai ở sân bay:

Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu ảnh 4

Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu ảnh 5

Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu ảnh 6

Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu ảnh 7

Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu ảnh 8

Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu ảnh 9

Phương Mai xách 40kg hành lý đi du lịch bụi châu Âu ảnh 10

Tin cùng chuyên mục