"Sao" Việt xúc động trước tấm lòng của Phan Anh

  • 18/10/2016 14:13
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Giới nghệ sĩ và cộng đồng  mạng bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng và sự sẻ chia mà MC Phan Anh dành cho đồng bào lũ lụt miền Trung.

Giới nghệ sĩ và cộng đồng  mạng bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng và sự sẻ chia mà MC Phan Anh dành cho đồng bào lũ lụt miền Trung.

 

Giới nghệ sĩ và cộng đồng  mạng bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng và sự sẻ chia mà MC Phan Anh dành cho đồng bào lũ lụt miền Trung.

 

Chưa đầy 2 ngày sau khi lên Facebook kêu gọi mọi người cùng chung sức quyên góp để cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung, MC Phan Anh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ bạn bè trong giới nghệ sĩ, người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng.

"Sao" Việt xúc động trước tấm lòng của Phan Anh ảnh 1

Số tiền mà Phan Anh quyên góp được đến thời điểm này đã lên tới con số hơn 9 tỷ đồng và có thể sẽ còn tiếp tục tăng trong những ngày tới. Trước đó, khi số tiền quyên góp đạt hơn 8 tỷ đồng, mặc dù Phan Anh lên tiếng kêu gọi mọi người chia sẻ sự ủng hộ của mình với các tổ chức, đoàn thể và cá nhân khác có cùng mục đích cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung song cộng đồng vẫn tiếp tục gửi gắm vào hoạt động thiện nguyện về với miền Trung mà anh khởi xướng.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Uyên Linh chia sẻ cô hiện đang ở Mỹ và xin góp 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung thông qua nhóm từ thiện của MC Phan Anh. Nữ ca sĩ cũng kêu gọi mọi người, nhất là Fan Club của mình cùng chung tay góp sức vào việc làm ý nghĩa này. 

"Sao" Việt xúc động trước tấm lòng của Phan Anh ảnh 2

Nữ diễn viên – MC Vân Hugo cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay với MC Phan Anh để mọi sự đóng góp đến được tận tay những người dân đang cần cứu trợ. Bản thân Vân Hugo cũng đóng góp 5 triệu đồng để đồng hành với  hoạt động thiện nguyện của MC Phan Anh. Vân Hugo chia sẻ:  Của ít lòng nhiều, mọi người cùng chung tay với MC Phan Anh nhé, chiều nay anh lên đường vào miền Trung rồi. Mình gửi mỗi nơi một chút tấm lòng, mong mọi sự đóng góp sẽ đến được tận tay những người dân đang cần trợ giúp !! Hãy hành động !

"Sao" Việt xúc động trước tấm lòng của Phan Anh ảnh 3

Ca sĩ Trúc Nhân cũng hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung của MC Phan Anh. Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ “Thật bất ngờ”chia sẻ việc MC Phan Anh đã và đang vận động quyên góp được rất nhiều tấm lòng. Bản thân Trúc Nhân cũng mong muốn đóng góp vào chiến dịch thiện nguyện của Phan Anh bằng việc ủng hộ số tiền 20 triệu đồng.

Cảm kích trước tấm lòng của Phan Anh, siêu mẫu Xuân Lan nhắn gửi MC tài năng này rằng: “Yêu em. Và cảm ơn em. May vì đời còn có em!”.

"Sao" Việt xúc động trước tấm lòng của Phan Anh ảnh 4

Ca sĩ Thanh Thảo cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động “nói là làm” của MC Phan Anh: “Đúng chuẩn soái ca nha! Ngưỡng mộ quá! Thấy cuộc đời thật ý nghĩa khi tất cả các trang Facebook hầu như đều kêu gọi để giúp đỡ cho bà con vùng lũ. Ít hay nhiều cũng quý hết vì đó là tấm lòng!”.

"Sao" Việt xúc động trước tấm lòng của Phan Anh ảnh 5

Cũng trên trang mạng Facebook cá nhân, ca sĩ Hoàng Bách – một trong những người bạn thân thiết của MC Phan Anh khi biết thông tin về số tiền mà người bạn MC của mình quyên góp được để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung đã bày tỏ sự xúc động: “Bố cháu tin rằng ai biết tin này cũng sẽ rưng rưng nước mắt vì những số tiền thấm đẫm tình đồng bào. Cảm ơn vì tất cả!”.

"Sao" Việt xúc động trước tấm lòng của Phan Anh ảnh 6

Cùng tâm trạng xúc động như vậy, đạo diễn Trần Lực, một trong những ông bố tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa đầu tiên cùng với Phan Anh, Hoàng Bạch đã chia sẻ: “Ông em giai của chúng mình này Minh Khang, Hoàng Bách. Đã đẹp giai, tài năng lại còn tâm sáng nữa. No 1”.

"Sao" Việt xúc động trước tấm lòng của Phan Anh ảnh 7

Về phần mình, MC Phan Anh cùng một nhóm bạn và tình nguyện viên lên đường đến với bà con vùng “rốn lũ” miền Trung. Trên đường thực hiện chuyến thiện nguyện này, Phan Anh chia sẻ: “Đêm đen thế, nhưng đêm chẳng thể nào dập tắt đi ánh sáng, dù chỉ là ánh sáng của một que diêm…Tâm an, miệng mỉm cười!”.

Phan Anh cũng tâm sự với mọi người rằng: “Anh chị em ơi! Chúng ta sống vì lòng nhân ái nhé! Lòng nhân ái cũng có nghĩa là bỏ qua những lỗi lầm, nhìn về những thứ tốt đẹp. Đâu cần nói hoài về cái sai, cái tiêu cực của một bộ phận nào đó đâu! Hãy yêu người, vì rõ ràng có biết bao người tốt. Hãy cho chính chúng ta sống trong sự tích cực nữa nhé! Mỉm cười ấm áp nào!”

Tin cùng chuyên mục