• Thông tin bất ngờ liên quan đến việc Thủy Tiên tuyên bố tạm hoãn trao quà cứu trợ tại Quảng Trị

  Thông tin bất ngờ liên quan đến việc Thủy Tiên tuyên bố tạm hoãn trao quà cứu trợ tại Quảng Trị

  ANTD.VN -  Thời gian vừa qua, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên trong showbiz Việt đứng ra kêu gọi mọi người chung tay quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả từ thiên tai bão lũ. Nữ ca sĩ cũng đã cùng đoàn cứu trợ của mình tìm về một số địa phương để trao quà cứu trợ cho các hộ dân ngay khi mưa lũ xảy ra.

 • CATP Hà Nội chung tay cùng nhân dân và cán bộ, chiến sỹ 7 tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ

  CATP Hà Nội chung tay cùng nhân dân và cán bộ, chiến sỹ 7 tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ

  ANTD.VN -  Với tinh thần tương thân tương ái, sáng 21-10, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, dẫn đầu đoàn công tác lên đường trao quà hỗ trợ cho nhân dân và cán bộ chiến sỹ 7 tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lở.

 • Số tiền Thủy Tiên quyên góp được vượt 100 tỷ đồng

  Số tiền Thủy Tiên quyên góp được vượt 100 tỷ đồng

  ANTD.VN -  Thông qua trang Fanpage chính thức, Thủy Tiên chia sẻ tới thời điểm hiện tại, cô đã nhận được hơn 100 tỷ đồng tiền quyên góp mọi người gửi về để ủng hộ đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu cảnh thiên tai bão lũ.

 • Nỗi ám ảnh của Thủy Tiên khi xông vào “tâm” lũ

  Nỗi ám ảnh của Thủy Tiên khi xông vào “tâm” lũ

  ANTD.VN -  6 ngày kể từ khi quyết định thực hiện chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung đang chịu cảnh thiên tai bão lũ, Thủy Tiên chia sẻ, cô thấm hiểu cảm giác hoảng sợ tột độ của người dân nơi đây.

 • Trung bộ chìm trong lũ, phải cứu trợ khẩn cấp

  Trung bộ chìm trong lũ, phải cứu trợ khẩn cấp

  ANTD.VN - Ngày 16-12, mưa lớn tiếp tục diễn ra tại các tỉnh Nam Trung bộ, nhiều vùng ở Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam… bị cô lập. Quốc lộ 1 nối Khánh Hòa và Phú Yên tê liệt, tỉnh Phú Yên đã phải “mở” hầm Cổ Mã cho phương tiện qua lại. Mưa lũ đã làm 11 người chết và mất tích.

 • Quảng Ngãi: Tập trung khắc phục hậu quả sau lũ

  Quảng Ngãi: Tập trung khắc phục hậu quả sau lũ

  ANTD.VN - Trong 2 đợt mưa lũ vừa qua, Quảng Ngãi là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất. Vì vậy, sau khi nước lũ rút, người dân đã tập trung nguồn lực khắc phục hậu quả và xử lý môi trường để dần ổn định cuộc sống, đồng thời tạo điều kiện sớm nhất cho học sinh vùng lũ trở lại trường học tập.

 • Tiếp tế mỳ tôm, nước ngọt cho người dân vùng bị lũ cô lập

  Tiếp tế mỳ tôm, nước ngọt cho người dân vùng bị lũ cô lập

  ANTD.VN - Lũ chồng lũ trong những ngày qua đã khiến cuộc sống của người dân vùng lũ của tỉnh Quảng Ngãi bị đảo lộn, thiếu thốn lương thực, nước sạch sử dụng. Trong ngày 7-12, dù nước lũ vẫn còn ngập ở nhiều vùng nhưng các địa phương của tỉnh Quảng Ngãi đã chủ động bố trí lực lượng, phương tiện ghe xuồng để đưa mì tôm, nước ngọt tiếp tế cho hàng trăm hộ dân ở các vùng lũ đang bị cô lập. 

 • Cải thiện nước sạch cho 30.000 người dân ảnh hưởng bởi hạn hán

  Cải thiện nước sạch cho 30.000 người dân ảnh hưởng bởi hạn hán

  ANTD.VN - Ngày 18-11, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) và Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác với tổng giá trị 3 tỷ đồng cải thiện tình hình nước sạch và vệ sinh môi trường cho người dân bị ảnh hưởng của hạn hán và xâm nhập mặn.

 • CATP Hà Nội trao tặng đồng bào vùng lũ 5.6 tỷ đồng

  CATP Hà Nội trao tặng đồng bào vùng lũ 5.6 tỷ đồng

  ANTD.VN - Nằm trong chương trình hoạt động nghĩa tình, đoàn công tác Công an Hà Nội do Đại tá Đoàn Ngọc Hùng Phó Giám đốc dẫn đầu đã đi thăm hỏi và trao tận tay số tiền 5,6 tỷ đồng cho nhân dân 4 tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề  của trận lũ lụt lịch sử vừa qua là Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

 • Vinamilk trực tiếp đi cứu trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh, Quảng Bình

  Vinamilk trực tiếp đi cứu trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh, Quảng Bình

  ANTD.VN -Trong 3 ngày từ 21/10 đến 23/10/2016, Vinamilk cùng Báo Tiền Phong tổ chức đoàn đi thăm và trao tận tay người dân bị thiệt hại bởi mưa lũ tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình những suất hỗ trợ do chính cán bộ, công nhân viên Công ty Vinamilk đóng góp tổi thiểu một ngày lương. Đây cũng là hai địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua. Tổng số tiền mặt mà Vinamilk ủng hộ đồng bào vùng lũ lần này là 2 tỷ đồng.

 • Ấm lòng người dân vùng lũ

  Ấm lòng người dân vùng lũ

  ANTD.VN - Nhằm chia sẻ những khó khăn sau trận lũ lịch sử  với đồng bào miền Trung, đoàn công tác xã hội của Báo ANTĐ và Công ty TNHH Tuyết Nga cùng các nhà hảo tâm đã lên đường trao tặng 200 suất quà nhân dân xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

 • Trong cơn hoạn nạn

  Trong cơn hoạn nạn

  ANTD.VN - Chưa qua cơn “hạn” do những người vô trách nhiệm gây ra, 4 tỉnh miền Trung lại gánh chịu cơn  “hạn” bão lũ. Theo ông có phải “Nắng mưa là bệnh của Trời”?

 • "Sao" Việt xúc động trước tấm lòng của Phan Anh

  "Sao" Việt xúc động trước tấm lòng của Phan Anh

  ANTD.VN - Giới nghệ sĩ và cộng đồng  mạng bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng và sự sẻ chia mà MC Phan Anh dành cho đồng bào lũ lụt miền Trung.

  Giới nghệ sĩ và cộng đồng  mạng bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng và sự sẻ chia mà MC Phan Anh dành cho đồng bào lũ lụt miền Trung.

   

  Giới nghệ sĩ và cộng đồng  mạng bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng và sự sẻ chia mà MC Phan Anh dành cho đồng bào lũ lụt miền Trung.

   

 • Hơn 9 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua MC Phan Anh

  Hơn 9 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua MC Phan Anh

  ANTD.VN - Sau lời kêu gọi mọi người cùng chung sức cứu trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung, số tiền quyên góp mà MC Phan Anh nhận được đến thời điểm này đã lên tới 9,3 tỷ đồng. Hiện anh đã có mặt tại Quảng Bình để bắt đầu công việc thiện nguyện cùng mọi người.

 • Cứu trợ khẩn cấp 4 tỉnh miền Trung

  Cứu trợ khẩn cấp 4 tỉnh miền Trung

  ANTD.VN - Trước tình hình mưa lũ lớn gây ngập lụt nghiêm trọng tại miền Trung, ngày 16-10, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam quyết định cứu trợ khẩn cấp bước đầu bằng tiền mặt và hàng trị giá 1,97 tỷ đồng cho 4 tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị để kịp thời giúp nhân dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

 • Đề phòng dịch bệnh phát sinh sau mưa lũ

  Đề phòng dịch bệnh phát sinh sau mưa lũ

  ANTD.VN - Ngày 16-10, Bộ Y tế đã có công điện gửi Sở Y tế các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế khu vực Bắc Trung bộ triển khai công tác y tế khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra. 

 • Quân khu 4 sẵn sàng phòng chống bão

  Quân khu 4 sẵn sàng phòng chống bão

  ANTD.VN - Trung tướng Lê Ngọc Minh, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Phó Chủ tịch UBQG TKCN cho biết, hiện tại đã điều động lực lượng của Quân khu 4 đến các tỉnh miền Trung để tham gia khắc phục hậu quả lũ lụt. 

 • Cứu trợ khẩn cấp người dân bị ảnh hưởng lũ quét tại Lào Cai

  Cứu trợ khẩn cấp người dân bị ảnh hưởng lũ quét tại Lào Cai

  ANTD.VN - Thông tin từ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ngày 7-8 cho biết, trước tình hình mưa lũ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân tỉnh Lào Cai, Trung ương Hội đã quyết định cứu trợ khẩn cấp 250 thùng hàng gia đình, 2 nhà bạt dựng tạm cho người dân bị cuốn trôi nhà ở, hỗ trợ gia đình có người thiệt mạng, mỗi người chết 3 triệu đồng.Tổng trị giá đợt cứu trợ khẩn cấp ban đầu khoảng 100 triệu đồng.