Chi 1 tỷ đồng cho vé máy bay Modern Talking sang Việt Nam

ANTD.VN - Gần 1 tỷ đồng là số tiền mà đơn vị tổ chức liveshow Modern Talking tại Hà Nội bỏ ra chỉ để chi trả... vé máy bay cho Thomas Anders cùng người quản lý!

Thomas Anders - một trong hai thành viên của ban nhạc Modern Talking cùng quản lý của ông sẽ đáp chuyến bay sang Việt Nam trên khoang hạng nhất với cabin và phục vụ riêng. Tất cả tiện nghi trên chuyến bay này dành cho Thomas Anders sẽ tiện nghi như trong khách sạn 5 sao và chi phí cho chuyến bay này lên tới gần 1 tỷ đồng.

Đó là tiết lộ từ công ty IB Group - đơn vị phối hợp tổ chức đêm liveshow của Modern Talking tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào tối 26-11-2016. 

Cũng theo đại diện đơn vị tổ chức thì Thomas Anders sẽ sang Việt Nam cùng với êkip gồm gần 20 người gồm các chuyên gia âm thanh, ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking trong suốt nhiều năm qua.

Đặc biệt đi cùng ông trong chuyến này còn có chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới - chuyên phụ trách khâu âm thanh trong các nhà hát lớn tại Hamburg và Durseldorf.

Người này sẽ nghiên cứu kiến trúc địa điểm sân khấu nơi Modern Talking sẽ trình diễn tại Hà Nội, cụ thể là sân khấu và khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho toàn bộ buổi biểu diễn này.

Được biết, đơn vị tổ chức đã phải đáp ứng các thiết bị làm sao để có thể biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Hà Nội thành một nhà hát chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế như ở Hamburg hoặc Durseldorf theo yêu cầu từ Thomas Anders cũng như chuyên gia âm thanh của ông.

Đại diện IB Group chia sẻ đây là những yêu cầu không hề đơn giản và cũng không dễ dàng thực hiện bởi các thiết bị âm thanh mà phía ban nhạc yêu cầu phần lớn đều phải nhập về từ nước ngoài. Tuy nhiên do đây là điều khoản phải thực hiện từ phía Ban tổ chức nên đơn vị này đang nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng đến cùng. 

Trong liveshow diễn ra tại Hà Nội vào tối 26-11 tới, Thomas Anders cùng ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc "hit" gắn liền với tên tuổi của Modern Talking như: You're my heart you're my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want...

Đến giờ này, chỉ sau chưa đầy 5 ngày mở bán, vé xem liveshow Modern Talking đã hết toàn bộ hạng vé rẻ có giá từ 800.000 đến 2 triệu đồng/vé và đa phần khán giả mua vé này đều là người trẻ. Đại diện IB Group thổ lộ đây là yếu tố bất ngờ đối với đơn vị tổ chức chương trình vì họ không nghĩ được rằng, giới trẻ ngày nay cũng yêu Modern Talking đến thế.

Ông Nguyễn Thùy Dương, Giám đốc sản xuất của chương trình chia sẻ: “Chúng tôi đã thực hiện nhiều đêm nhạc với các sao quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một đêm nhạc mà chỗ ngồi được đặt theo từng nhóm lớn thay vì mua theo từng cặp riêng lẻ. Người hâm mộ rủ nhau đi thành từng hội, có hội tới hàng trăm người yêu cầu sắp xếp chỗ cạnh nhau, với mong muốn được cùng nhau hết mình cho một đêm nhạc đầy cảm xúc và ký ức một thời. Có nhiều người đặt vé cho cả cả gia đình tới 20 đôi vé VIP”.

Modern Talking là cái tên từng "đốt cháy" trái tim những người yêu nhạc thế hệ 7X, 8X không chỉ bởi hai chàng trai có ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi những giai điệu trẻ trung, quyến rũ và đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ.

Chi 1 tỷ đồng cho vé máy bay Modern Talking sang Việt Nam ảnh 4

Sau rất nhiều năm, Modern Talking với sự dẫn dắt của Thomas Anders - ca sĩ chính trong ban nhạc luôn là tâm điểm của các chương trình nghệ thuật trên thế giới. Những giai điệu đi cùng năm tháng, nay đã trở thành huyền thoại trong trái tim những người yêu nhạc.

Đơn vị tổ chức liveshow đầu tiên của Modern Talking tại Việt Nam cũng bày tỏ sự háo hức và bất ngờ khi vừa mới đưa ra thông tin về buổi biểu diễn này, lập tức gần 2.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có chủ!