• Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu…

  Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu…

  ANTD.VN -  Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 lần thứ tư, tập thể nhỏ CAP Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội thống nhận thức, rằng cuộc chiến diệt “giặc” luôn mới chỉ bắt đầu…

 • Chuyến tác nghiệp khó quên giữa đợt nắng nóng lịch sử

  Chuyến tác nghiệp khó quên giữa đợt nắng nóng lịch sử

  ANTĐ -Rơi đúng vào đợt nắng nóng lịch sử trong suốt 40 năm qua, chuyến tác nghiệp của đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội trong khuôn khổ cuộc thi ảnh nghệ thuật “Công an Hà Nội vì nhân dân phục vụ-Vì Thủ đô bình yên” lần thứ III- năm 2015 thật vất vả nhưng lại vô cùng đáng nhớ.

 • Những nữ chiến sỹ mang sắc mục Cảnh sát nhân dân

  Những nữ chiến sỹ mang sắc mục Cảnh sát nhân dân

  ANTĐ - Tham gia chiến đấu ở mọi trận tuyến, mọi lĩnh vực khác nhau của lực lượng công an, dù ở lĩnh vực nào  từ nữ Cảnh sát giao thông, nữ Cảnh sát khu vực, nữ quản giáo, nữ trinh sát hình sự, hậu cần,  xây dựng lực lượng, y bác sỹ…  những nữ chiến sĩ mang trên mình bộ sắc phục công an nhân dân đều luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ góp phần không nhỏ vào thành tích chung của lực lượng Công an nhân dân trong việc giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.  

 • Hành trình của kẻ giả danh công an lừa tình, lừa tiền

  Hành trình của kẻ giả danh công an lừa tình, lừa tiền

  ANTĐ - Ruồng rẫy vợ con bỏ đi theo người yêu cũ, để chiếm được tình cảm của bạn gái, Hùng giả danh là cán bộ đang công tác trong ngành công an để lừa tình và tiền của bị hại. Chỉ sau khi bị bắt, trước ngã rẽ cuộc đời anh ta mới biết mình đã đánh mất một mái ấm gia đình bao năm qua bị bỏ quên, thờ ơ, ghẻ lạnh...   

 • Bắt hai đối tượng giả danh công an, lừa thu tiền phạt các nhà nghỉ

  Bắt hai đối tượng giả danh công an, lừa thu tiền phạt các nhà nghỉ

  ANTĐ - Mặc sắc phục công an, hai đối tượng tự xưng là cán bộ công an tỉnh Nghệ An rồi vào kiểm tra cũng như thu tiền phạt của các nhà nghỉ ở huyện Yên Thành. Khi các đối tượng đang tiến hành thu tiền “nộp phạt” của nhà nghỉ Mai Tuyết thì bị lực lượng CAH ập vào bắt quả tang.

 • Những bông hoa bình dị

  Những bông hoa bình dị

  ANTĐ - Chiếm khoảng 30% quân số, những phụ nữ mặc sắc phục của Công an thành phố Hà Nội hàng ngày có mặt ở mọi mặt trận, từ trực tiếp tham gia chiến đấu đến đảm bảo công tác hậu cần, thông tin… Có mặt ở từng con ngõ nhỏ tới những vùng xa xôi, họ là những cá nhân rất đỗi bình dị trong đời thường mà mỗi chúng ta đều có thể bắt gặp ngay ngoài cuộc sống. Đó là những nữ CSGT, nữ CSKV, nữ trinh sát hình sự… như những con ong cần mẫn, âm thầm làm thêm mật ngọt cho đời, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của lực lượng Công an Thủ đô. 

 • Giả cán bộ kiểm tra... cảnh sát giao thông

  Giả cán bộ kiểm tra... cảnh sát giao thông

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố trước pháp luật đối với Lý Văn Lộc (SN 1985, trú ấp 7, xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) về tội “chống người thi hành công vụ”.

 • Lật mặt kẻ giả danh công an trộm cắp tài sản

  Lật mặt kẻ giả danh công an trộm cắp tài sản

  ANTĐ - Sáng 23-11, CAP Đại Nài (Hà Tĩnh) đang củng cố hồ sơ, tiếp tục mở rộng điều tra đối tượng Lê Trung Đức (SN 1989, trú tại xã Thạch Thanh, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) về hành vi giả danh công an để lừa đảo, trộm cắp tài sản. 

 • Các tay máy Công an kể chuyện nghề

  Các tay máy Công an kể chuyện nghề

  ANTĐ- Là người trong ngành, các tay máy Công an đã thể hiện ưu thế vượt trội với nhiều bức ảnh đẹp về lực lượng Công an Thủ đô mà không dễ gì người ngoài cuộc có được. Điều này đã được thể hiện đậm nét tại cuộc thi ảnh nghệ thuật “Công an Hà Nội vì nhân dân phục vụ-Vì Thủ đô bình yên”.

 • Bức xúc vụ cán bộ đòi xử người tham gia giao thông

  Bức xúc vụ cán bộ đòi xử người tham gia giao thông

  ANTĐ - Những ngày qua, dư luận không khỏi bức xúc trước hình ảnh 2 người mặc sắc phục Thanh tra giao thông đòi “xử” người tham gia giao thông. Tuy nhiên, qua xác minh, 2 cán bộ đó chỉ là cán bộ Đội QLTTĐT thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định), không phải là cán bộ thanh tra giao thông. Sự nhầm lẫn trên bắt nguồn từ chính bộ sắc phục mà 2 cán bộ đó khoác trên người.

 • Giả công an để... tán gái rồi trộm cắp!

  Giả công an để... tán gái rồi trộm cắp!

  ANTĐ - Do không có nghề nghiệp ổn định, Tài lân la làm quen với một cán bộ cảnh sát ở CAH K. của tỉnh Đ.N rồi lấy bộ sắc phục của anh này mặc vào và tới TP Buôn Ma Thuột, đi tán tỉnh các nữ sinh viên rồi trộm cắp. 

 • Hương nắng trong lòng Hà Nội

  Hương nắng trong lòng Hà Nội

  ANTĐ - “Hương nắng” - món quà đầu xuân mà Ban chủ nhiệm CLB Sĩ quan hưu trí Công an TP Hà Nội gửi tới các thành viên trong hội là tập thơ dày dặn gồm gần 80 bài thơ của 15 tác giả là những cán bộ công an đã nghỉ hưu và có cả những người vẫn còn công tác trong ngành. Đây là thành quả ra mắt sau 4 tháng Hội thơ trực thuộc CLB Sĩ quan hưu trí Công an TP Hà Nội đi vào hoạt động.

 • Chúng tôi là... nữ đặc nhiệm

  Chúng tôi là... nữ đặc nhiệm

  ANTĐ - Một trung đội nữ đặc nhiệm đầu tiên của Công an nhân dân Việt Nam vừa được thành lập, đánh dấu một bước trưởng thành mới của lực lượng nữ CAND. Trong cái nắng hanh hao cuối tháng 10, chúng tôi đến Kiều Mai, Phú Diễn, Hà Nội để xem 30 bông hoa “thép” đang rèn luyện  để ngày mai trở thành người lính đặc nhiệm.

 • Mạnh tay là đúng

  Mạnh tay là đúng

  ANTĐ - Tôi đã nghe nói cảnh sát giao thông hóa trang, hôm qua, buổi tối mới được chứng kiến. Hay lắm.

 • Tước quân tịch một Thượng sỹ cảnh sát

  Tước quân tịch một Thượng sỹ cảnh sát

  ANTĐ - CAH Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đối với Nguyễn Văn Ngư (SN 1987), trú ở xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) và Lê Đình Thám (SN 1988-ảnh), trú ở xã Thuận Thiên, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

 • Những chiêu lừa của kẻ giả danh chuyên nghiệp

  Những chiêu lừa của kẻ giả danh chuyên nghiệp

  (ANTĐ) - Luôn diện quân phục công an, bộ đội tinh tươm; liên tục khoe về vị trí công việc và những mối quan hệ với các VIP, đưa ngay thẻ chứng minh ngành dù là việc cá nhân, từ đó nhận “chạy”, nhận “giúp” tìm việc làm, chuyển công tác...