"Phượt thủ" Đinh Hằng kể về những ngày chân đi không mỏi khắp Đông Nam Á

ANTD.VN - Nổi tiếng với cuốn sách “Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ”, blogger du lịch nổi tiếng Đinh Hằng sẽ tiếp tục kể về hành trình “đi bụi” của mình trong cuốn sách “Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á”. Cuốn sách do NXB Hội Nhà văn và công ty Nhã Nam ấn hành.

“Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á” là những trải nghiệm tinh tế, giàu cảm xúc và tràn đầy sức sống của một tâm hồn tự do trên khắp các vùng đất Đông Nam Á của tác giả - blogger Đinh Hằng.

Từng trang sách sẽ “mê hoặc” người đọc trong cảm giác tưởng chừng như cái nắng cháy da trên đảo Koh Samui (Thái Lan) đang đốt trên cánh tay, bình minh trên đỉnh Ramelau (Đông Timor) đang chiếu ngời khuôn mặt, những ánh tàn cuối ngày của Kuta (Bali, Indonesia) vẫn còn nhuộm vàng mặt biển, hay tưởng như những đàn cá mập dưới đáy biển Sipadan (Sabah, Malaysia) vẫn đang kiêu kỳ rẽ nước ngay trên bình dưỡng khí lặn, rồi còn những khi lái thuyền lao thẳng vào một ghềnh nước trên sông Nam Tha (Luang Nam Tha, Lào), rồi những đêm uống bia trên bãi biển El Nido (Philippines,)…

Dấu chân "phượt thủ" 29 tuổi ở khắp mọi nơi, từ Thái Lan...

Ở tác phẩm lần này, Đinh Hằng dẫn người đọc cùng đồng hành trong chuyến hành trình qua mười nước Đông Nam Á, những láng giềng “quen mà lạ, lạ mà quen”, khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn và nét đáng yêu nhiều khi không ngờ của từng nước một.

Văn phong nhẹ nhàng nhưng cuốn hút, tinh tế của cuốn sách sẽ khiến nhiều người đọc thôi không còn định kiến “coi thường” Đông Nam Á; họ sẽ hiểu rằng khu vực này đáng cho họ trân trọng và khám phá như bất kỳ khu vực nào khác trên thế giới.

Cho đến Indonesia...

"Phượt thủ" Đinh Hằng kể về những ngày chân đi không mỏi khắp Đông Nam Á ảnh 3...và Myanmar

“Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á” được Đinh Hằng chấp bút sau khi từ những ngày đầu đi du lịch bụi mà cô hay gọi là “bước ra thế giới"cách đây đã 5 năm. Đây là cuốn sách thứ hai của “phượt thủ” sinh năm 1987 sau “Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ” được xuất bản vào tháng 4-2015. Cuốn sách này sau khi ra đời đã trở thành hiện tượng khi tẩu tán 19.000 bản in và trở thành một trong những cuốn du ký bán chạy nhất của NXB Nhã Nam.

Đây là cuốn sách thứ hai của Đinh Hằng sau "Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ"

Đinh Hằng sinh năm 1987, là blogger du lịch, vlogger. Cô từng làm những công việc như phóng viên, chuyên viên truyền thông, blogger du lịch cho Yahoo! Pacific tại Việt Nam, stock photographer và cộng tác viên du lịch.

Blogger 29 tuổi Đinh Hằng

Cuốn sách “Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á” sẽ được ra mắt tại TP.HCM vào ngày 10-9 và tại Hà Nội vào ngày 11-9 tới.