Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả

  • 13/11/2013 12:01
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau lần hội ngộ tại đêm Gala Cười lên Việt Nam ơi, các thí sinh chương trình Giọng hát Việt nhí: Quang Anh, Thu Hà, Phúc Nguyên, Phương Mỹ Chi đã gặp lại và cùng nhau thực hiện MV đặc biệt mang tên Cười lên Việt Nam ơi như một món quà dành tặng khán giả.
MV này là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhiều thí sinh từ khi rời chương trình, kể cả những gương mặt được khán giả đặc biệt yêu thích và có thành tích cao trong cuộc thi như Quang Anh, Thu Hà, Phúc Nguyên, Phương Mỹ Chi, Linh Lan, Cao Khánh, Văn Phong, Hồng Khanh. 

Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả ảnh 1
Quang Anh và Phúc Nguyên

Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả ảnh 2
Hồng Khanh

Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả ảnh 3

Đây cũng như là một món quà để cảm ơn khán giả đã luôn yêu quý và dành sự quan tâm tới các em. Dù đã rời ra sân khấu một thời gian khá dài, nhưng nhiều giọng ca nhí vẫn giữ nguyên phong độ của mình, luôn nổi bật, cảm xúc và đầy cá tính: vẫn là “Sắc màu” đầy “lửa” trong tiếng hát của quán quân Quang Anh hay chất giọng trong veo, cao vút của Thu Hà…

Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả ảnh 4
Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả ảnh 5
Thu Hà

Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả ảnh 6

Với MV này, các thí sinh Giọng hát Việt nhí muốn gửi tới thông điệp, mỗi người dân Việt Nam hãy cùng chung tay mang bảo vệ nụ cười của trẻ em, mang đến cho trẻ em những cơ hội học tập, phát triển tốt nhất.
Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả ảnh 7

Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả ảnh 8

Đồng thời, các em cũng mong muốn các bạn nhỏ trên khắp đất nước luôn tràn đầy tin yêu, niềm vui và tự tin theo đuổi ước mơ cùng nụ cười luôn tỏa sáng.

Cùng xem MV Cười lên Việt Nam ơi

Tin cùng chuyên mục