Phương Mỹ Chi lập kỉ lục về lượt xem trên Zing TV

  • 04/09/2013 09:56
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ - Màn biểu diễn Áo mới Cà Mau của Phương Mỹ Chi, vừa đạt được kỉ lục về số lượt xem cao nhất của Giọng hát Việt nhí trên bảng xếp hạng (BXH) Zing TV. 2.445.180 là tổng số lượt xem mà tiết mục của Phương Mỹ Chi có được trong tuần qua. 

Ở đêm thi này, Phương Mỹ Chi đã lột xác để trở thành một "tom boy" cá tính nhưng không kém phần ngọt ngào khi đứng trên sân khấu. Càng vào vòng trong, những màn biểu diễn của Phương Mỹ Chi càng được quan tâm, thậm chí gấp đôi lượng người theo dõi so với các thí sinh khác cùng thời điểm.

 Phương Mỹ Chi lập kỉ lục về lượt xem trên Zing TV ảnh 1
Màn biểu diễn ấn tượng của Phương Mỹ Chi

Trong khi đó, sau khi đột phá với Chiếc khăn piêu, Quang Anh chọn ca khúc Sắc màu để dự thi. Đây là một ca khúc cực khó cho lứa tuổi của em, nhưng Quang Anh đã hoàn thành bài hát khá xuất sắc, và lượt xem trên Zing TV cũng vào hàng khá: 946.368 lượt xem.

Những tiết mục đặc sắc của thí sinh đã giúp Giọng hát Việt nhí : Tập 13 - Liveshow 4 có lượt xem tăng 30% so với tuần trước với 1.769.123 lượt xem và đứng nhất BXH Zing TV ở hạng mục TV Show.

Vị trí thứ 2 tuần này là Giọng hát Việt, chương trình đang dần khởi sắc với Tập 12  – Vòng đo ván: 731.002 lượt xem, trong đó những màn biểu diễn được theo dõi nhiều nhất là Vũ Cát Tường - Cám ơn tình yêu tôi: 360.705 lượt xem, Trương Thảo Nhi - Uống trà: 214.313 lượt xem và Phạm Khánh Duy - Hi vọng: 91.232 lượt xem.

Đứng ở vị trí thứ 3 tuần này là chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? (Dad, Where are you going?). Trong chương trình này, những người cha nổi tiếng cùng con mình thực hiện các chuyến đi đến khắp các địa điểm ở Hàn Quốc. Với sự dễ thương, chân thực, sâu sắc và cảm động, chương trình được yêu thích rộng rãi không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước khác, trong đó có Việt Nam.

Rớt 1 hạng so với tuần trước, America’s Next Top Model hiện đang đứng thứ 4, ở vị trí thứ 5 vẫn là show Hàn Family Outing, rớt 2 hạng so với tuần trước, Masterchef Mỹ mùa thứ 4 ngậm ngùi ở vị trí thứ 6. 

Tân binh của BXH là MTV Video Music Awards 2013 (VMA 2013) - một trong những giải thưởng âm nhạc được chờ đợi nhất trong năm - đứng ở vị trí thứ 7. Đêm trao giải năm nay tràn ngập những màn biểu diễn bất ngờ của các ngôi sao hàng đầu, trong đó được nhắc đến nhiều nhất là màn biểu diễn của Miley Cyrus. 

Chốt lại BXH Zing TV tuần này là các chương trình quen thuộc: We got married, Cuộc đua kỳ thú và The Voice US – Season 3.

Tin cùng chuyên mục