Phương Linh công khai chuyện tình cảm với Đông Hùng

ANTĐ - Phương Linh chia sẻ, mối quan hệ hiện tại giữa mình với Đông Hùng đang cao hơn mức tình bạn, cả hai đang ở giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau.
Dừng chân ở Top 4 chương trình "Thần tượng Âm nhạc 2013", Phương Linh được nhắc đến như một cô gái cá tính và luôn hết mình trong những phần trình diễn của mình trên sân khấu. 

Phương Linh công khai chuyện tình cảm với Đông Hùng ảnh 1
Đông Hùng tập luyện cùng Phương Linh ca khúc sing-off


Sở hữu một chất giọng khàn khá đặc biệt cùng khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn xác, Phương Linh cũng được đánh giá là thí sinh hát tiếng Anh tốt nhất trong cuộc thi năm nay. Cô đã đem đến nhiều phần trình diễn ấn tượng, trong đó đa phần là các ca khúc quốc tế như Feeling Good, Sweet dream hay Almost lover.

Phương Linh thừa nhận, cô và Đông Hùng đang trong giai đoạn tìm hiểu

Lần thứ hai rơi vào vòng nguy hiểm, đặc biệt phải đối đầu với một đối thủ mạnh như Nhật Thuỷ, Phương Linh thẳng thắn chia sẻ: “Mọi người đều biết Linh, Thuỷ và Hùng là bộ ba trong ngôi nhà chung. Bản thân Linh cũng rất muốn song ca với Thuỷ trong đêm hát đôi vừa rồi nhưng lại chưa có cơ hội. Nếu tự nhận xét thì Linh thấy Thuỷ hát hay hơn mình một bậc, cho nên khi bước vào phần thi sing-off cùng Thuỷ, đó là cơ hội duy nhất để ban giám khảo lẫn khán giả đặt hai đứa lên bàn cân. Sau khi nhận được những nhận xét rất tích cực của ban giám khảo cho phần thi của mình, dù kết quả sau cùng có thua Thuỷ, Linh cũng cảm thấy rất vui và mãn nguyện”. 

Trải qua một chặng đường dài với Vietnam Idol,
Phương Linh đã tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm trên sân khấu

Điểm lại những dấu mốc đáng nhớ của mình với cuộc thi, Phương Linh chia sẻ, sự lột xác lớn nhất của cô có lẽ là ở mái tóc: “Lần đầu tiên Linh cảm thấy trên đầu mình lại có nhiều… tóc đến như vậy. Linh cũng bất ngờ là việc mình nối tóc dài lại nhận được sự ủng hộ của khán giả đến thế và bản thân Linh cũng cảm thấy mái tóc mới đem đến nhiều may mắn cho mình. Đến bây giờ nhìn lại từ chính mái tóc này, Linh nhận ra một điều rằng sự cá tính, gai góc cũng cần phải đi kèm với những trải nghiệm cùng với chiều sâu từ trong tiếng hát. Cá tính không có nghĩa là không được phép nữ tính, giống như một cô gái cá tính mà đi kèm với mái tóc dài dịu dàng một tí đôi khi lại chính là điều đặc biệt”.

Cô ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp hơn

Bên cạnh hình ảnh cá tính, một điều đặc biệt nữa của Phương Linh đó là cô luôn tỏa sáng trong những phần thi sing-off, thậm chí còn nổi bật hơn phần thể hiện trong các đêm biểu diễn trực tiếp. Theo các giám khảo, Phương Linh luôn tập trung và biết cách tỏa sáng trong những giờ phút quyết định nhất, còn theo Phương Linh chia sẻ: “Đó giống như sức bật của lò xo vậy, càng nén lại thì lực bật ra càng mạnh. Lúc đó Linh chỉ nghĩ đây là cơ hội cuối của mình, mình phải hát bằng cả trái tim để đáp lại những kì vọng của khán giả, của ban giám khảo dành cho mình”. 
Chia sẻ về 3 cái tên xuất sắc nhất của "Thần tượng Âm nhạc 2013", Phương Linh dành nhiều sự ủng hộ cho cậu bạn điển trai Đông Hùng: “Trong top 3, mỗi người đều có một thế mạnh riêng, một sức hút của riêng mình. Nhật Thủy sở hữu một chất giọng rất đẹp, chị Minh Thùy lại có sự tự nhiên và lôi cuốn trên sân khấu, nhưng theo Phương Linh, Đông Hùng chính là cái tên hội tụ đủ mọi yếu tố thanh, sắc lẫn khả năng biến hóa trong nhiều dòng nhạc để trở thành quán quân của cuộc thi năm nay. Về cả phương diện tình cảm, Phương Linh cũng sẽ ủng hộ Đông Hùng hết mình”. Cô cũng chia sẻ, mối quan hệ hiện tại giữa mình với Đông Hùng đang cao hơn mức tình bạn, cả hai đang ở giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau.