• Hội chợ thời trang và nghệ thuật

  Hội chợ thời trang và nghệ thuật

  ANTĐ - Một chương trình thời trang và nghệ thuật độc đáo sẽ được tổ chức tại một trong những không gian sang trọng nhất Thủ đô Hà Nội - khách sạn De l’Opera Hanoi (24 Tràng Tiền). 

 • Phương Linh bất ngờ được tặng hoa trên "ghế nóng"

  Phương Linh bất ngờ được tặng hoa trên "ghế nóng"

  ANTĐ - Phương Linh đi từ ngỡ ngàng đến hạnh phúc khi 5 anh chàng điển trai của Học viện Ngôi sao từ từ bước lại gần chiếc "ghế nóng" và dành tặng cho nữ chuyên gia xinh đẹp của mình những bông hông tươi thắm.

 • Học viện Ngôi sao: Huy Tuấn, Phương Linh bị học viên làm khó

  Học viện Ngôi sao: Huy Tuấn, Phương Linh bị học viên làm khó

  ANTĐ - Tuần lễ thứ ba của Học viện Ngôi sao với chủ đề Định hình phong cách khép lại với sự “ngang sức ngang tài” của 11 học viên khiến bộ ba chuyên gia hướng dẫn phải đau đầu khi đưa ra quyết định cuối cùng về vị thứ của các học viên. 

 • Top 4 bùng nổ trong thử thách hát đôi

  Top 4 bùng nổ trong thử thách hát đôi

  ANTĐ - Lần đầu tiên đối diện với những thử thách hát đôi, top 4 đã mang đến cho ban giám khảo và khán giả những phần trình diễn ấn tượng, kết hợp ăn ý mà vẫn không che lấp cá tính âm nhạc riêng của mỗi thí sinh.

 • Nhật Thuỷ bất ngờ khi kết hợp với Minh Thuỳ

  Nhật Thuỷ bất ngờ khi kết hợp với Minh Thuỳ

  ANTĐ - Nhật Thủy cho biết, cô rất bất ngờ khi được ghép song ca cùng Minh Thùy, tuy nhiên, cô gái người Nam Định cho rằng, đây sẽ là phần kết hợp vô cùng thú vị đối với cả hai.

 • Phương Linh dịu dàng, quyến rũ trên "ghế nóng"

  Phương Linh dịu dàng, quyến rũ trên "ghế nóng"

  ANTĐ - Nhẹ nhàng, ân cần nhưng không ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn, xác đáng đang giúp Phương Linh trở thành vị chuyên gia hướng dẫn được nhiều khán giả ủng hộ và yêu thích.

 • Phương Linh hứa “sửa sai” trong "Đêm hát đôi"

  Phương Linh hứa “sửa sai” trong "Đêm hát đôi"

  ANTĐ - Bất ngờ lọt top nguy hiểm trong đêm loại trực tiếp gala 5 khiến cô gái trẻ Phương Linh như "bừng tỉnh". Cô thẳng thắn nhìn nhận những sai sót của mình và hứa sẽ "sửa sai" trong liveshow sắp tới với chủ đề Đêm hát đôi.

 • Sắc màu âm nhạc "Thổi bùng cá tính"

  Sắc màu âm nhạc "Thổi bùng cá tính"

  ANTĐ - Một Đông Hùng mạnh mẽ và bản lĩnh, Tiến Việt trẻ trung và sáng tạo, Minh Thuỳ tinh nghịch và hồn nhiên, Nhật Thuỷ nhẹ nhàng và sâu lắng, cùng một Phương Linh cá tính và quyến rũ, tất cả đã mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc sống động trong Gala 5 với chủ đề Thổi bùng cá tính.

 • Thanh Bùi hướng dẫn top 5 "Thổi bùng cá tính"

  Thanh Bùi hướng dẫn top 5 "Thổi bùng cá tính"

  ANTĐ - Quay lại Vietnam Idol lần thứ 3 trong vai trò là người hướng dẫn cho top 5, ca sĩ Thanh Bùi cho biết, không chỉ cảm thấy hạnh phúc khi có thể chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ cho các thí sinh cách xử lý bài hát, phong cách trình diễn, mà hơn hết, họ đã giúp anh gợi lại hình ảnh của chính mình khi còn là thí sinh của Idol. 

 • Siêu mẫu Thanh Hằng làm stylist cho top 5 Idol

  Siêu mẫu Thanh Hằng làm stylist cho top 5 Idol

  ANTĐ - Thổi bùng cá tính, chủ đề của gala 5 không chỉ là đêm thi đánh dấu sự trưởng thành trong phong cách và cá tính âm nhạc, mà còn chứng kiến sự “lột xác” của top 5 Vietnam Idol với sự tư vấn và hướng dẫn của siêu mẫu Thanh Hằng trong vai trò stylist.

 • 12 học viên Học viện Ngôi sao: Ấn tượng nhưng chưa nổi bật

  12 học viên Học viện Ngôi sao: Ấn tượng nhưng chưa nổi bật

  ANTĐ - Tuy phần trình diễn vẫn còn bản năng, đôi khi không giấu được những lóng ngóng, bỡ ngỡ khi lần đầu đứng trên sân khấu lớn, nhưng sự tự tin, nỗ lực và khả năng âm nhạc của 12 gương mặt xuất sắc nhất của Học viện Ngôi sao đã mang đến thành công cho đêm liveshow đầu tiên.