Phim sitcom "Sao phải xoắn" về giới trẻ lên sóng VTV

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - "Sao phải xoắn" là tựa đề bộ phim sitcom dành cho giới trẻ do VTV sản xuất sẽ ra mắt trong khung giờ 18h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày mai 9-7-2022.

Đại diện êkip sản xuất cho biết, "Sao phải xoắn" được dàn dựng bởi hai đạo diễn Phạm Gia Phương và Trần Trọng Khôi, quy tụ dàn diễn viên gồm cả những gương mặt quen thuộc lẫn tài năng trẻ trên màn ảnh Việt như: NSƯT Minh Vượng, nghệ sĩ Hồ Liên, Công Dương, Kiều My, Minh Trà, Đức Châu...

Những thước phim được xây dựng theo thể loại sitcom (hài tình huống) xoay quanh câu chuyện vui tươi về nhóm bạn Đạt "vịt", Tuấn "hách", Chan Chan Kim và Thanh "điện". Trong đó, Đạt là sinh viên năm cuối, học về kiến trúc nhưng đam mê lớn nhất là nhạc Rap. Đạt sống cùng bà nội - một người bà yêu thương nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc – luôn mong muốn cháu mình tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Trong một lần bà nội phải vào miền Nam dài ngày lo công việc, Đạt nảy ra ý định làm giàu bằng cách cho thuê nhà.

Cùng với cô Mộng – người giúp việc lâu năm của gia đình, Đạt đã kiếm được những vị khách đầu tiên là Tuấn "hách" – sinh viên kinh tế nhưng là một "hacker" có tiếng trong giới công nghệ thông tin, Chan Chan Kim – một cô nàng "bánh bèo" thích sống ảo; và Thanh điện - sinh viên điện lực, có tính cách được mô tả là dữ dằn nhưng trượng nghĩa, luôn sẵn sàng hết lòng vì bạn bè. Nhóm bạn trẻ với những xuất thân, hoàn cảnh và tính cách khác nhau sống cùng nhau, xảy ra nhiều tình huống chéo ngoe dở khóc dở cười. Qua đó, họ cùng nhau trưởng thành, nhận ra những bài học giá trị trong cuộc sống.