Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà mặc áo dài quảng bá du lịch Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cùng hội ngộ tại Hà Nội, ba Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà đã cùng nhau ghi lại những trải nghiệm dạo quanh phố phường để quảng bá cho vẻ đẹp cùng sự thanh bình của Thủ đô đến với khách du lịch. Đây là dịp hiếm hoi ba người đẹp xuất hiện trong một khung hình.

Cả ba người đẹp đều đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam" các nhiệm kỳ, trong đó Đỗ Thị Hà đang là đương kim Hoa hậu. Trong lần hiếm hoi gặp nhau tại Hà Nội, bộ ba đã quyết định mặc áo dài truyền thống do chính Ngọc Hân thiết kế, đi tham quan một số địa danh của Hà Nội như: Nhà hát Lớn, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc..., đồng thời trải nghiệm thăm thú phố phường bằng xích lô, xe buýt 2 tầng.

Trong số 3 nàng hậu, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, chỉ có Đỗ Hà quê gốc Thanh Hoá nhưng đang học tập, sinh sống ở Thủ đô. Cả ba đều có tình cảm đặc biệt với mảnh đất này. Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, cả hai có rất nhiều cơ hội phát triển công việc ở TP.HCM từ khi mới đăng quang, tuy nhiên vẫn quyết định gắn bó với Hà Nội bởi không muốn sống xa gia đình, đồng thời cảm nhận tính cách của bản thân hợp với môi trường sống ở Thủ đô hơn. Riêng Đỗ Hà vẫn đang theo học những năm cuối tại Đại học Kinh tế Quốc dân nên chưa quyết sẽ chọn thành phố nào để phát triển sự nghiệp.

Suốt buổi ghi hình, 3 người đẹp rất thích thú bởi lần đầu đi xe buýt 2 tầng và ngắm Hà Nội từ trên cao. Dù dịch vụ xe buýt 2 tầng đã hoạt động được vài năm nhưng do công việc bận rộn, họ chưa sắp xếp được thời gian để trải nghiệm. Cả ba đều từng đi xe buýt 2 tầng ở nhiều nước châu Âu khi đi du lịch, nhưng tại Việt Nam thì họ không có nhiều dịp. Vì vậy, cả ba đều háo hức và cảm nhận vẻ đẹp rất khác của thủ đô ở góc nhìn trên cao. Những con đường, góc phố quen thuộc đều có một nét cuốn hút riêng khi chiêm ngưỡng từ xe buýt.

Ngọc Hân cho biết, cô và Đỗ Mỹ Linh vốn rất thân thiết ở ngoài đời, thường xuyên gặp gỡ, đi đánh golf mỗi khi có thời gian rảnh, tuy nhiên với Đỗ Thị Hà, cô chưa có nhiều dịp tiếp xúc hay làm việc chung. Đợt ghi hình vừa qua là lần thứ hai, cô và Hoa hậu Việt Nam 2020 kết hợp cùng nhau.

“Đỗ Hà là một cô gái rất chín chắn và trưởng thành so với độ tuổi của em ấy. Càng trò chuyện với Hà, tôi càng nhận ra, em ấy không chỉ chỉn chu trong công việc mà còn có định hướng rõ ràng cho tương lai xa của mình”, Ngọc Hân nhận xét về đàn em.

Hiện tại, cả Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh hay Đỗ Hà đều có cuộc sống khá bận rộn. Ngọc Hân vừa điều hành kinh doanh thương hiệu áo dài vừa tất bận ở vai trò Giám đốc đối ngoại của một tập đoàn kinh tế và Phó Tổng giám đốc của một công ty về bất động sản nghỉ dưỡng. Đỗ Mỹ Linh thì bận rộn "chạy sô" và làm công việc biên tập viên thể thao ở VTV, còn Đỗ Thị Hà vừa hoàn thành học tập vừa làm việc, đồng thời chuẩn bị trao lại vương miện cho người kế nhiệm khi cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022" vừa chính thức khởi động.