Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với giá vé bình dân

  • 06/08/2015 14:51
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù có sự góp mặt đông đảo các tên tuổi đình đám trong làng nhạc cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, Phi Nhung vẫn lấy giá vé đồng hạng 150 nghìn đồng để tất cả khán giả đều có thể đến xem. 

Với chủ đề "Tình yêu bất tận", Phi Nhung muốn tri ân những yêu thương của khán giả đã dành cho mình trên con đường nghệ thuật suốt thời gian dài từ khi mới chập chững vào nghề cho đến ngày nay – 20 năm, nên đã thực hiện một đêm nhạc đánh dấu với mức giá vé rẻ kỷ lục (150 nghìn đồng - pv) để các khán giả ở các tầng lớp khác nhau đều có thể tham dự. 
Liveshow được chia làm 3 chương, chương đầu tiên thể hiện tình yêu đất nước là những ca khúc dân ca, câu hò điệu lý quen thuộc, chương thứ hai là tình yêu đôi lứa, chương cuối là tình mẫu tử. Đêm nhạc được diễn ra vào ngày 14-08 tại sân khấu Trống Đồng với sự tham gia của các khách mời: Giao Linh, Thái Châu, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Hoài Lâm, Quốc Đại, Ngô Kiến Huy, Khánh Bình, NSND Ngọc Giàu, Hoài Linh, Chí Tài, NSƯT Kim Tử Long, Tấn Beo, Trấn Thành, Trung Dân, Thu Trang, NSƯT Hữu Quốc, Trinh Trinh, bé Thiêng Ngân, bé Thu Hiền…. Ngô Kiến Huy và Thu Trang sẽ đảm nhận vai trò MC kết nối chương trình. Ngoài ra, Phi Nhung cũng sẽ chiêu đãi khán giả ở các mảng ca hát – diễn kịch và cải lương. 

Chương trình do trung tâm băng nhạc Rạng Đông tổ chức và NSƯT Hữu Quốc làm đạo diễn. Sân khấu ca nhạc Trống Đồng cũng sẽ được trang trí lại để phục vụ ghi hình và phù hợp chương trình. 

Sau đêm liveshow mở màn này, Phi Nhung sẽ tiếp tục tái hiện đêm nhạc này tại Mỹ vào trung tuần tháng 9-2015 ở các tiểu bang khác nhau, vì thị trường hải ngoại là nơi Phi Nhung thành danh.

Bà Thu Dung (giám đốc Trung tâm băng nhạc Rạng Đông) đã thay mặt Phi Nhung chia sẻ: "Lựa chọn sân khấu Trống Đồng để tổ chức liveshow là vì Phi Nhung muốn khán giả nào cũng có thể tham dự được và có được chỗ ngồi nhiều hơn ở các sân khấu khác. Khán giả nào không có tiền mua vé thì Phi Nhung cũng sẵn sàng mời mọi người tham gia".  
Một số hình ảnh trong buổi giới thiệu liveshow của nữ ca sĩ Phi Nhung: 
Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với giá vé bình dân ảnh 1Phi Nhung - Tấn Beo
Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với giá vé bình dân ảnh 2
Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với giá vé bình dân ảnh 3Quốc Đại
Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với giá vé bình dân ảnh 4
Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với giá vé bình dân ảnh 5Quách Tuấn Du
Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với giá vé bình dân ảnh 6Phi Nhung không giấu nổi giọt nước mắt khi chia sẻ những ngày đầu đi hát bị xem thường do mình là con lai trong buổi gặp gỡ giới truyền thông

Tin cùng chuyên mục