Phát động cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Khoảnh khắc SEA Games 31”

  • 13/05/2022 14:49
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam đã phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc SEA Games 31” tới các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn quốc. 

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra tại Việt Nam, từ ngày 12 đến 23-5.

Đây là hoạt động nhằm đồng hành cùng các sự kiện lớn, trọng đại của đất nước, tôn vinh những người thành công trong các lĩnh vực, cũng như ghi lại và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong thi đấu, luyện tập, hoạt động liên quan đến sự kiện và những hình ảnh đẹp của cổ động viên.

Các nhà hoạt động nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên cả nước đều có thể tham gia.

Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng. Tác giả có thể gửi ảnh đơn và ảnh bộ dự thi. Mỗi tác giả có quyền gửi tối đa 20 tác phẩm.

Phát động cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Khoảnh khắc SEA Games 31” ảnh 1
Cặp VĐV Thế Anh và Tùng Dương giành HCB nội dung đôi nam cầu mềm 3m.

Ban tổ chức khuyến khích các tác giả đổi mới tư duy trong phương pháp sáng tạo nghệ thuật, bám sát đề tài, chủ đề, biên độ sáng tạo, thể hiện nội dung về khát vọng vươn lên, vượt qua giới hạn bản thân trong thi đấu thể thao.

Ảnh dự thi gửi trực tiếp tại website: www.KhoanhkhacSeagames31.com từ nay đến hết ngày 10-6.

Ban tổ chức sẽ công bố ảnh đoạt giải và triển lãm vào ngày 22-6. Giải thưởng cuộc thi gồm 1 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc, 3 Huy chương đồng và 5 giải Khuyến khích dành cho các tác phẩm xuất sắc.

Tin cùng chuyên mục