• Vợ trẻ cao tay "trị" chồng nghiện… "chat sex"

  Vợ trẻ cao tay "trị" chồng nghiện… "chat sex"

  ANTD.VN - Tôi không bao giờ nghĩ người chồng hiền lành của mình lại nghiện thứ “bệnh hoạn” như vậy. Anh nghiện “chat sex” và bình luận ảnh khiêu dâm. Thế nhưng, tôi cũng chẳng phải vừa nên đã cho chồng một bài học nhớ đời…

 • Mourinho bị các học trò phản bội

  Mourinho bị các học trò phản bội

  ANTĐ - HLV của Chelsea, Jose Mourinho giải thích, ông cảm thấy bị các học trò “phản bội” sau khi nhà ĐKVĐ trải qua thất bại 1-2 trên sân của Leicester City, nhưng khẳng định tiếp tục ở lại với mục tiêu giúp The Blues cải thiện.

 • “Quá tay” khi chồng “say nắng”

  “Quá tay” khi chồng “say nắng”

  ANTĐ - Mỗi phụ nữ có cách hành xử khác nhau khi phát hiện chồng cặp bồ. Hầu hết chị em đều vì con, vì sự yên ổn của gia đình mà tha thứ. Tuy nhiên, tha thứ như thế nào, ứng xử với chồng “hậu ăn chả” ra sao để có thể tìm lại được hạnh phúc lại là một bài toán nan giải khác. 

 • Lời nói cắt đứt nghĩa tình

  Lời nói cắt đứt nghĩa tình

  ANTĐ - “Không biết nói ngọt, tính thẳng ruột ngựa” là lý do mà không ít ông chồng biện minh cho hành động thô lỗ, lời nói cục cằn, tàn nhẫn với vợ. Họ ít khi nhận ra rằng, lời nói không cắt da cắt thịt nhưng lại có thể cắt đứt nghĩa tình. 

 • Con trai vung dao đâm chết người tình của cha

  Con trai vung dao đâm chết người tình của cha

  ANTĐ - Gặp cô Lan ở trên đường, tôi dừng xe và bắt đầu hai bên nảy sinh cự cãi lớn tiếng. Và trong phút giây ấy, phần "con" trong tôi trỗi dậy, tôi đã dùng dao đâm cô ấy trong ánh mắt tột cùng kinh sợ và bàng hoàng của cha khi vừa kịp chạy tới nơi

 • Chồng “cặp” với sinh viên

  Chồng “cặp” với sinh viên

  ANTĐ - Câu hỏi: Chồng tôi là một doanh nhân thành đạt và lịch lãm nên luôn có nhiều “vệ tinh” vây quanh. Tôi không xinh đẹp, đỏm dáng như những cô gái bên cạnh anh nhưng anh thích tôi bởi sự chân thành và giản dị. Cuộc sống gia đình tôi là niềm ao ước của biết bao bạn bè và đồng nghiệp. Ai cũng khen tôi may mắn khi lấy được một người chồng giỏi giang và cũng rất chiều vợ. Nhưng rồi, có một lần vô tình, tôi phát hiện ra chuyện “động trời” là anh “cặp bồ” với một sinh viên. Cảm giác ghê tởm mỗi khi nghĩ đến cảnh chồng mình “chung chạ” với cô gái khác khiến tôi không thể chịu đựng nổi. Tôi căm thù sự phản bội của anh nhưng sâu thẳm trái tim mình, tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều, cả 2 đứa con vô tội của tôi nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên! Trần Thị Hà (Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên)

 • Nước mắt của cô giáo mang án chung thân vì ma túy

  Nước mắt của cô giáo mang án chung thân vì ma túy

  ANTĐ - Tôi đã phản bội lại những bài giảng mà tôi vẫn dạy học trò trong suốt mấy chục năm đứng trên bục giảng. Chúng nặng nề hơn rất nhiều cái án tù chung thân mà tôi đang phải gánh chịu.