Phạm Hồng Phước tiếp tục ra mắt single mới

ANTĐ -Tiếp nối sự thành công của dự án âm nhạc và sách "Cảm ơn người đã rời xa tôi" cùng nhà văn trẻ Hà Thanh Phúc, Phạm Hồng Phước tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. 

Khác với các ca khúc buồn mà Phước từng sáng tác, "Love me like your facebook" (Hãy yêu tôi nhiều như cách bạn đang yêu facebook) được viết theo thể loại nhạc trap, đang rất thịnh hành trên thế giới. Có thể nói, đây là một bước ngoặt lớn với Phạm Hồng Phước vì từ trước đến nay anh vẫn luôn được cho là "một màu", đóng đinh với những gì "não tình" nhất.

Ca từ của "Love me like your facebook" còn sử dụng những từ được đông đảo giới trẻ và cộng đồng mạng sử dụng hiện nay như: selfie, hastag, check in… Tên bài hát cũng là câu được lặp đi lặp lại nhiều nhất trong bài hát như muốn nhắn nhủ: "Hãy luôn cân bằng mọi hoạt động trong cuộc sống của mình".

Phạm Hồng Phước Phước cho biết: "Bản thân Phước cũng là người rất mê facebook và dành nhiều thời gian cho nó, vì vậy Phước viết bài hát này nhằm tự nhắc nhở bản thân và mong các bạn trẻ luôn biết phân chia thời gian hợp lý cho cuộc sống xung quanh nữa".

Đây là lần đầu tiên Phạm Hồng Phước thử viết nhạc sôi động, tiết tấu mạnh. Phạm Hồng Phước cũng không muốn đóng khung mình mãi ở một dòng nhạc nên sắp tới anh sẽ tiếp tục cho ra đời thêm nhiều ca khúc vui tươi. Bên cạnh đó, Phạm Hồng Phước cũng đã âm thầm học nhảy nhằm mong muốn thay đổi, hướng đến một hình ảnh năng động và mới mẻ hơn.


Một số hình ảnh mới nhất của Phạm Hồng Phước:

Phạm Hồng Phước tiếp tục ra mắt single mới ảnh 1 Phạm Hồng Phước tiếp tục ra mắt single mới ảnh 2 Phạm Hồng Phước tiếp tục ra mắt single mới ảnh 3 Phạm Hồng Phước tiếp tục ra mắt single mới ảnh 4 Phạm Hồng Phước tiếp tục ra mắt single mới ảnh 5 Phạm Hồng Phước tiếp tục ra mắt single mới ảnh 6 Phạm Hồng Phước tiếp tục ra mắt single mới ảnh 7