Nữ sinh hát Opera đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Sinh viên thế giới 2023"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Người đẹp Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã lên đường sang Hàn Quốc để dự thi "World Miss University - Hoa hậu Sinh viên thế giới 2023".
Nữ sinh hát Opera đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Sinh viên thế giới 2023" ảnh 1

Nguyễn Vĩnh Hà Phương sinh năm 2003, hiện là sinh viên khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM và là sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Luật quốc tế - trường Đại học Hoa Sen. Cô gái này được biết đến với chất giọng Opera đẹp, từng giành giải nhất hợp xướng trong cuộc thi âm nhạc tại Mỹ năm 16 tuổi. Ngoài ra, Hà Phương còn có thể chơi piano, khiêu vũ thể thao. Đặc biệt, cô có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Cách đây không lâu, Hà Phương từng lọt vào Top 5 "Người đẹp Tài năng" của cuộc thi "Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022".

Là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc World Miss University - Hoa hậu Sinh viên Thế giới, Nguyễn Vĩnh Hà Phương khiến người hâm mộ đặt nhiều niềm tin bởi người đẹp hội tụ cả nhan sắc và tài năng.

Mới đây, Hà Phương đã chính thức lên đường sang Hàn Quốc để đại diện tài sắc Việt tranh tài tại cuộc thi "Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2023". Người đẹp chọn trang phục năng động phù hợp với lứa tuổi và để thoải mái trong chuyến bay dài.

"Hoa hậu Sinh viên Thế giới" là cuộc thi do Hàn Quốc khởi xướng, lần đầu được tổ chức vào năm 1986. Với sắc vóc và trình độ học vấn ấn tượng, Hà Phương được kỳ vọng sẽ là người tiếp theo của Việt Nam đoạt danh hiệu cao tại cuộc thi năm nay, nối tiếp thành công của Người đẹp Thanh Khoa – Người Việt đầu tiên đăng quang "Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019".

Một số hình ảnh của Hà Phương trước giờ lên đường sang Hàn Quốc thi "Hoa hậu Sinh viên thế giới 2023":

Nữ sinh hát Opera đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Sinh viên thế giới 2023" ảnh 2
Nữ sinh hát Opera đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Sinh viên thế giới 2023" ảnh 3
Nữ sinh hát Opera đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Sinh viên thế giới 2023" ảnh 4