NTK Võ Việt Chung "tung" 3 bộ sưu tập trong Fashion show tại Mũi Né

  • 09/09/2015 15:52
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: ChaPi)
  • In bài
ANTĐ - Đây là một sự kiện đặc biệt của NTK Võ Việt Chung. Anh sẽ giới thiệu hoạt động “I LOVE MUI NE” - một trong những sự kiện nhằm thúc đẩy bảo vệ môi trường biển và quảng bá du lịch trong nước ra thế giới, đồng thời tiếp tục khẳng định đẳng cấp thời trang cao cấp thông qua 3 bộ sưu tập mới nhất: Hello NewYork, Sakura và Royal.


NTK Võ Việt Chung "tung" 3 bộ sưu tập trong Fashion show tại Mũi Né ảnh 1Theo đó, vào lúc 17h00 ngày 12/9/2015, nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ có buổi trình diễn và ghi hình độc quyền của kênh truyền hình FashionTV - một kênh truyền hình quốc tế dành cho thời trang và người mẫu, tại Sunny Villa Mũi Né - Phan Thiết.
NTK Võ Việt Chung "tung" 3 bộ sưu tập trong Fashion show tại Mũi Né ảnh 2Khách mời tham dự sự kiện đặc biệt này gồm có các Hoa hậu, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014, Hoa hậu Đông Nam Á, Á hậu biển xanh toàn cầu 2015 Kim Nguyên và các người đẹp khác.
NTK Võ Việt Chung "tung" 3 bộ sưu tập trong Fashion show tại Mũi Né ảnh 3Hello New York là bộ sưu tập mang phong cách hiện đại được thiết kế trên nền chất liệu ren với 3 màu sắc chủ đạo là trắng - đen - đỏ. Chi tiết trên áo được thiết kế tỉ mỉ và cách điệu với ren được sắp đặt thành họa tiết trên thân áo.
NTK Võ Việt Chung "tung" 3 bộ sưu tập trong Fashion show tại Mũi Né ảnh 4Còn Sakura là bộ sưu tập được thiết kế với dạ hội, áo dài và áo cách điệu kết hợp với chất liệu được sử dụng trên kimono Nhật Bản. Mỗi họa tiết như một câu chuyện khác nhau mang những hình ảnh của hoa anh đào, hạc và những họa tiết đặc trưng…
NTK Võ Việt Chung "tung" 3 bộ sưu tập trong Fashion show tại Mũi Né ảnh 5Với Royal (Vương triều), đây là bộ sưu tập mang phong thái của hoàng cung với những màu sắc truyền thống trong cung đình, tái hiện lại hình ảnh vương triều xưa…
NTK Võ Việt Chung "tung" 3 bộ sưu tập trong Fashion show tại Mũi Né ảnh 6Cả 3 bộ sưu tập sẽ được trình diễn giới thiệu tới giới mộ điệu vào ngày 12/9/2015 đồng thời FashionTV cũng sẽ độc quyền ghi hình và phát sóng toàn cầu sau đó.
NTK Võ Việt Chung "tung" 3 bộ sưu tập trong Fashion show tại Mũi Né ảnh 7Với tiêu chí mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng, hướng đến việc làm sạch môi trường biển, đại dương hiện nay đang bị ô nhiễm, sự kiện “I LOVE MUI NE” còn tổ chức hoạt động trồng cây và thu dọn rác trên biển bảo vệ môi trường biển, đại dương.
NTK Võ Việt Chung "tung" 3 bộ sưu tập trong Fashion show tại Mũi Né ảnh 8Đây là một hoạt động thiết thực đã được NTK Võ Việt Chung - Giám đốc dự án Blue Ocean World đồng thời là người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam tổ chức hằng năm, cùng các sự kiện thời trang lớn.
NTK Võ Việt Chung "tung" 3 bộ sưu tập trong Fashion show tại Mũi Né ảnh 9Trong hình là Á hậu Đại dương Hà Thu với các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Sakura của NTK Võ Việt Chung.

Tin cùng chuyên mục