Kha Mỹ Vân "bật mí" bí quyết casting người mẫu cho VIFW 2015

  • 09/09/2015 00:52
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BeU)
  • In bài
ANTĐ - Người mẫu đầu tiên của Việt Nam trình diễn trong Tuần lễ thời trang danh giá Paris Haute Couture Fashion Week và các tuần lễ thời trang quốc tế khác như New York Fashion Week, Milan Fashion Week đã có những chia sẻ thú vị, tiết lộ bí quyết giúp cô lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế với những yêu cầu gắt gao.


Kha Mỹ Vân "bật mí" bí quyết casting người mẫu cho VIFW 2015 ảnh 1Trước khi chuỗi sự kiện thời trang lớn nhất Việt Nam - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2015 chính thức trở lại, không khí của ngày tuyển chọn người mẫu tham gia sự kiện này cũng nóng hơn bao giờ hết.
Kha Mỹ Vân "bật mí" bí quyết casting người mẫu cho VIFW 2015 ảnh 2Để giúp cho các người mẫu có thể vượt qua phần casting, Kha Mỹ Vân chia sẻ yếu tố đầu tiên khi đi đến một buổi tuyển chọn người mẫu chính là thần thái tự tin vì đó là yếu tố giúp họ gây được ấn tượng với các nhà thiết kế cũng như các nhà tuyển dụng cho các tuần lễ thời trang.
Kha Mỹ Vân "bật mí" bí quyết casting người mẫu cho VIFW 2015 ảnh 3Kha Mỹ Vân cho biết: Sự tự tin giúp các người mẫu tỏa sáng trước các nhà thiết kế, thể hiện hết những điểm mạnh của họ và cơ hội có show diễn.
Kha Mỹ Vân "bật mí" bí quyết casting người mẫu cho VIFW 2015 ảnh 4Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo những vật dụng của một người mẫu khi đến casting như: giầy cao gót, hồ sơ hình ảnh (portfolio), bí quyết được Kha Mỹ Vân nhắc đến đó là biết lựa chọn trang phục gọn gàng, lịch sự nhưng vẫn khoe được cơ thể.
Kha Mỹ Vân "bật mí" bí quyết casting người mẫu cho VIFW 2015 ảnh 5Kha Mỹ Vân cũng nhấn mạnh phương châm “Phải là chính bạn!”, vì vẻ đẹp hình thể và vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt là điều mà các nhà thiết kế tìm đến trong những vòng casting chứ không phải là sự loè loẹt của son phấn.
Kha Mỹ Vân "bật mí" bí quyết casting người mẫu cho VIFW 2015 ảnh 6Kha Mỹ Vân hy vọng rằng, những kinh nghiệm có được của cô khi làm việc trực tiếp tại các kinh đô thời trang lớn sẽ giúp ích phần nào sự chuẩn bị cho các người mẫu trẻ sẽ tham gia buổi casting ngày 10-9 tới đây, để biến ước mơ sải bước trên những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế trở thành hiện thực ngay tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam.
Kha Mỹ Vân "bật mí" bí quyết casting người mẫu cho VIFW 2015 ảnh 7Cùng với những tư vấn hữu ích dành cho các người mẫu tham gia vòng tuyển chọn của Vietnam International Fashion Week 2015, Kha Mỹ Vân cũng chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong chiến dịch quảng cáo của cô với thương hiệu tại Milan Super Tokyo. Nét đẹp quyến rũ và những hình ảnh đầy mới mẻ của Kha Mỹ Vân khiến nhiều người thích thú.

Tin cùng chuyên mục