NTK Võ Việt Chung cùng dàn người đẹp phát quà trung thu cho trẻ em nghèo

  • 25/09/2015 08:26
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Kool Trần)
  • In bài
ANTĐ - Bên cạnh việc tiếp tục tổ chức và tuyên truyền những hoạt động bảo vệ môi trường biển, đại dương, NTK Võ Việt Chung sẽ duy trì tổ chức những công tác xã hội để góp phần nhỏ vào cuộc sống của những người khó khăn được tốt đẹp hơn.


NTK Võ Việt Chung cùng dàn người đẹp phát quà trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 1Sáng 24-9, nhà thiết kế Võ Việt Chung - Giám đốc Cty TNHH MTV Võ Việt Chung, Người sáng lập-Chủ tịch Hoa hậu Đại dương Việt Nam cùng nhiều người đẹp và mạnh thường quân đã có buổi thăm và phát quà trung thu cho trẻ em nhỏ tại ấp Hậu, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.
NTK Võ Việt Chung cùng dàn người đẹp phát quà trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 2Đồng hành cùng NTK Võ Việt Chung còn có bà Minh Châu - Giám đốc Cty TNHH Minh Châu 142; ông Quách Châu Anh Duy - Giám đốc Marketing Cty CP SPM; Á hậu Đại dương Việt Nam 2014 Hà Thu; Á hậu biển xanh toàn cầu 2015 Kim Nguyên; người đẹp Phan Thu Phương cùng nhiều người đẹp khác…
NTK Võ Việt Chung cùng dàn người đẹp phát quà trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 3NTK Võ Việt Chung chia sẻ, qua chương trình thiện nguyện lần này hy vọng các em sẽ có một mùa Trung Thu thật hạnh phúc với những món quà tuy nhỏ bé về mặt vật chất nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa về tinh thần.
NTK Võ Việt Chung cùng dàn người đẹp phát quà trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 4Cả đoàn đã gặp gỡ và thăm hỏi các em học sinh, học sinh nghèo hiếu học và tặng quà trung thu cho các em.
NTK Võ Việt Chung cùng dàn người đẹp phát quà trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 5Mỗi em được nhận một phần quà gồm có bánh trung thu, lồng đèn, thuốc bổ phù hợp lứa tuổi và lì xì may mắn.
NTK Võ Việt Chung cùng dàn người đẹp phát quà trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 6Cũng trong buổi gặp gỡ, các người đẹp cùng các bạn nhỏ đã có dịp gần gũi nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hàng ngày…
NTK Võ Việt Chung cùng dàn người đẹp phát quà trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 7Các em nhỏ cũng tỏ rõ sự vui mừng và ngạc nhiên vì lần đầu tiên được hiểu thêm về những ước mơ và con đường dẫn đến thành công của các Á hậu có mặt trong chuyến đi này như Kim Nguyên và Hà Thu.
NTK Võ Việt Chung cùng dàn người đẹp phát quà trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 8Nét hồn nhiên của các em nhỏ khi đón nhận món quà Trung Thu đầy ý nghĩa.
NTK Võ Việt Chung cùng dàn người đẹp phát quà trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 9Được biết, trong thời gian tới, bên cạnh việc tiếp tục tổ chức và tuyên truyền những hoạt động bảo vệ môi trường biển, đại dương, NTK Võ Việt Chung cũng sẽ duy trì tổ chức những công tác xã hội để góp phần nhỏ vào cuộc sống của những người khó khăn được tốt đẹp hơn.

Tin cùng chuyên mục