"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung

  • 13/09/2015 06:52
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Jos Vũ)
  • In bài
ANTĐ - Với sự xuất hiện của các người đẹp tên tuổi: Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, Á hậu Đại dương Hà Thu, Á khôi Áo dài Lệ Quyên, các người mẫu Phan Phương, Hồng Hân, Thảo Huyền… đêm trình diễn 3 bộ sự tập của NTK khiến giới mộ điệu phải “bùng nổ”…


"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung ảnh 1Theo đó, 3 bộ sưu tập mới nhất: Royal, Hello NewYork và Sakura đã được các người mẫu trình diễn thăng hoa trong một không gian khoáng đạt của hồ bơi tại Sunny Villa - Hòn Rơm - Mũi Né - Phan Thiết tối 12-9-2015.
"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung ảnh 2Đây là một sự kiện đặc biệt của NTK Võ Việt Chung. Anh sẽ giới thiệu hoạt động I LOVE MUI NE, một trong những sự kiện nhằm thúc đẩy bảo vệ môi trường biển đồng thời quảng bá du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Bình Thuận nói riêng ra thế giới.
"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung ảnh 3Những thiết kế tinh tế, ấn tượng của NTK Võ Việt Chung được giới thiệu trong show thời trang “I LOVE MUI NE” cũng đồng thời tiếp tục khẳng định đẳng cấp thời trang cao cấp của Việt Nam cũng như cá nhân nhà thiết kế tài hoa này.
"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung ảnh 4Tham gia biểu diễn trong chương trình có: Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, Á hậu Đại dương Hà Thu, Á khôi Áo dài Lệ Quyên, các người mẫu Phan Phương, Hồng Hân, Thảo Huyền và diễn viên Kim Khánh trong vai trò MC…
"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung ảnh 5Sáng ngày 13-9, Ban tổ chức và các người mẫu có chương trình trồng cây và dọn rác trong dự án Sunny Villa, thiết thực kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường.
"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung ảnh 6Được biết toàn bộ chương trình được kênh truyền hình nổi tiếng FashionTV thực hiện ghi hình theo phong cách di chuyển các góc quay, một phong cách đã trở thành nét độc đáo riêng và sẽ phát sóng trên khắp toàn cầu trong thời gian sắp tới.
"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung ảnh 7Các bộ sưu tập trình diễn trong đêm 12-9 tại Sunny Villa - Mũi Né (trong ảnh là màn trình diễn của Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên).
"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung ảnh 8
"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung ảnh 9
"I LOVE MUI NE": Khẳng định đẳng cấp thời trang của NTK Võ Việt Chung ảnh 10

Tin cùng chuyên mục