NSƯT Chí Trung hé lộ nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang không tham gia "Táo Quân" ​

  • 07/12/2016 10:24
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây nhất NSƯT Chí Trung đã khẳng định anh vẫn sẽ góp mặt trong “Táo Quân 2017”. “Táo Giao thông” cũng tiết lộ lý do vì sao Trấn Thành và Trường Giang không tham gia chương trình này.

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối sau khi thông tin NSƯT Chí Trung sẽ “lỗi hẹn” với chương trình “Táo Quân 2017” phát vào đêm Giao thừa dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Theo đó, NSƯT Chí Trung chia sẻ năm nay anh có lịch đi lưu diễn ở nước ngoài từ ngày 6 đến 16-1-2017, với lịch diễn này anh e rằng không về kịp để luyện tập và ghi hình cho Táo Quân. Cũng theo “Táo Giao thông” thì mặc dù êkip sản xuất chương trình có thể châm trước cho mình nhưng anh sợ không đảm bảo được vai diễn.

NSƯT Chí Trung hé lộ nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang không tham gia "Táo Quân" ​ ảnh 1

Tuy nhiên mới đây nhất, NSƯT Chí Trung lên tiếng khẳng định anh vẫn có thể tham gia diễn xuất trong chương trình này. Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ hài hước cho biết: “Sau một chầu thương lượng xuyên quốc gia, tôi vẫn có thể tham gia Táo Quân 2017 được! Bây giờ thì lo đạo diễn và êkip ‘ghét’ mà chẳng mời”.

NSƯT Chí Trung hé lộ nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang không tham gia "Táo Quân" ​ ảnh 2

Cũng liên quan đến “Táo Quân 2017”, trước thắc mắc của người hâm mộ về việc tại sao êkip sản xuất chương trình không mời thêm những gương mặt nghệ sĩ hài tên tuổi phía Nam như Trấn Thành, Trường Giang…NSƯT Chí Trung cho biết năm nào êkip sản xuất “Táo Quân” cũng mời nhưng do các nghệ sĩ này “đắt show” quá không thu xếp để tập được, mà không tập thì đạo diễn Đỗ Thanh Hải không thể dàn dựng chương trình.

NSƯT Chí Trung hé lộ nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang không tham gia "Táo Quân" ​ ảnh 3

Được biết các nghệ sĩ sẽ bắt đầu tập luyện cho chương trình “Táo Quân 2017” từ tháng 12-2016 và sau đó tiến hành ghi hình vào giữa tháng 1-2017. Kịch bản chương trình năm nay được tiết lộ là mới mẻ và hấp dẫn. Chương trình vẫn sẽ được phát vào thời điểm 20h tối 30 Tết Nguyên Đán.

Tin cùng chuyên mục