Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc"

  • 06/12/2016 20:27
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Đó là chia sẻ thú vị của Tự Long khi được hỏi về khả năng đóng cặp với người khác trong chương trình “Xuân phát tài 7” diễn ra vào 20h ngày 23-12-2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Lâu nay Xuân Bắc – Tự Long vẫn được xem là “cặp bài trùng” trên khắp các sân khấu hài và cả hai đã cùng nhau gây dựng nên thương hiệu nhóm hài được đông đảo khán giả nhiều lứa tuổi yêu thích. Cũng bởi vậy mà ngoại trừ một số chương trình hài phát sóng trên tivi, rất ít khi cặp đôi nghệ sĩ hài này xuất hiện trên sân khấu bên cạnh bạn diễn khác.

Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc" ảnh 1

Vì vậy mà trước ý kiến về việc Xuân Bắc, Tự Long cùng xuất hiện trong chương trình “Xuân phát tài 7” diễn ra vào tối 23-12 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) song cả hai liệu có diễn “chéo” vai, đóng cặp với người khác để đem đến sự mới mẻ cho khán giả hay không, Tự Long quả quyết: “Có trả cát-sê gấp đôi tôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc”.

Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc" ảnh 2

Theo chia sẻ của Tự Long thì Xuân Bắc là người bạn diễn ăn ý với anh suốt 21 năm nay và anh không thể đóng cặp với người nào khác mà cho ra sản phẩm tốt hơn. “Diễn để cống hiến cho nghệ thuật, mang lại tiếng cười cho khán giả, để có những sản phẩm chất lượng tốt thì phải chọn cho mình người bạn diễn tốt nhất. Giống như khi đã rất yêu một người thì không thể yêu người nào khác nữa” – Tự Long hài hước ví von. Cây hài này nói thêm: “Lựa chọn số 1 vẫn là người mình thích diễn cùng”.

Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc" ảnh 3

Về việc này, Xuân Bắc giải thích thêm anh và Tự Long từng từ chối nhiều chương trình nếu như một trong hai người không thực hiện được. Cũng theo chia sẻ của Xuân Bắc thì có nhiều đơn vị tổ chức chương trình sẵn sàng trả cát-sê nhiều hơn để anh hoặc Tự Long đóng cặp với người khác nhưng cặp đôi này cũng không làm. Sở dĩ vậy bởi cả hai xác định tiêu chí rất rõ ràng là muốn xây dựng thương hiệu nhóm hài Xuân Bắc – Tự Long.

Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc" ảnh 4

Tuy nhiên cũng theo Xuân Bắc thì trên thực tế, anh cũng từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ khác không phải Tự Long, ví dụ như: danh hài Xuân Hinh, Hồng Vân, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung….Và việc Xuân Bắc không đóng cặp với ai khác ngoài Tự Long và ngược lại, cần phải hiểu đúng ra là: “Trong nhiều trường hợp, chúng tôi có thể từ chối nếu như người cộng tác với chúng tôi mà bên nhà sản xuất không đáp ứng được” .

“Điều quan trọng nhất không phải là bao nhiêu tiền, diễn với ai mà là tác phẩm đến với khán giả thế nào và ngược lại” – Xuân Bắc quả quyết.

Chương trình “Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 7” do Hoa Dương Entertainment tổ chức vào 20h ngày 23-12-2016 tiếp tục thu hút sự tham gia của dàn “sao” khủng cả ở lĩnh vực sân khấu hài lẫn ca nhạc như: danh hài Hoài Linh, danh hài Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền….cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong nước và hải ngoại sẽ cùng quy tụ trong chương trình nghệ thuật “Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 7”. Toàn bộ kịch bản chương trình do tác giả Đinh Tiến Dũng (GS. Cù Trọng Xoay) viết. Đảm nhận vai trò dàn dựng chương trình là đạo diễn Hoàng Công Cường.

Về ca nhạc, lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của 4 cặp song ca đại diện cho từng sắc màu và trường phái âm nhạc riêng. Cụ thể, dòng nhạc tình ca có cặp anh em ruột Tuấn Ngọc - Lưu Bích, dòng nhạc Bolero có Lệ Quyên - Quang Lê, dòng nhạc quê hương, trữ tình là Phi Nhung - Mạnh Đình và dòng nhạc trẻ sôi động là cặp đôi Tóc Tiên - Dương Triệu Vũ.

Đảm nhận vai trò dẫn chuyện của Xuân Phát Tài 7 là Á hậu Thụy Vân và nghệ sĩ Thanh Bạch.

Chương trình được tiết lộ là mang nhiều yếu tố giải trí nên sẽ sử dụng nhiều chiêu trò, hiệu ứng ánh sáng để biến sân khấu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một không gian lộng lẫy, hoành tráng và bắt mắt.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi giới thiệu chương trình "Xuân phát tài 7":

Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc" ảnh 5

Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc" ảnh 6

Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc" ảnh 7

Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc" ảnh 8

Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc" ảnh 9

Tự Long: "Có trả cát-sê gấp đôi cũng không diễn với ai ngoài Xuân Bắc" ảnh 10

Tin cùng chuyên mục