NSND Công Lý và diễn viên Quyền Linh bức xúc vì “dính” tin đồn ác

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  NSND Công Lý và diễn viên Quyền Linh không khỏi bức xúc vì những tin đồn ác lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó bà xã của NSND Công Lý bức xúc chia sẻ hình ảnh một số trang mạng lan truyền tin đồn chồng mình vừa qua đời vì bệnh tình nguy kịch không thể chữa khỏi. Không chỉ vậy, những trang này còn bịa đặt thêm thông tin trước khi qua đời, nam nghệ sĩ đã quyết định hiến toàn bộ nội tạng của mình cho y học, chỉ giữ lại đôi mắt. Tin đồn không hiểu bắt nguồn từ đâu và với mục đích gì song đã khiến người thân của NSND Công Lý không khỏi bất bình và phẫn nộ.

Bạn bè đồng nghiệp đến thăm NSND Công Lý tại nhà riêng cách đây vài hôm ảnh 1

Bạn bè đồng nghiệp đến thăm NSND Công Lý tại nhà riêng cách đây vài hôm

Cách đây không lâu, NSND Công Lý không may bị tai nạn và đã phục hồi sau một thời gian nằm viện điều trị. Bà xã của nam nghệ sĩ cho biết, anh đang hoàn toàn khỏe mạnh và sống vui vẻ bên gia đình thì không hiểu sao lại xuất hiện tin đồn “thất đức” này.

Không chỉ NSND Công Lý bị vướng phải tin đồn thất thiệt kiểu như trên mà mới đây diễn viên Quyền Linh cũng không may trở thành nạn nhân của trò đồn thổi ác ý này. Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền tin anh cùng với con gái của anh bị nhiễm Covid-19, tình trạng sức khỏe nguy kịch và đang phải dùng đến máy trợ thở. Tin đồn này khiến bạn bè và người hâm mộ Quyền Linh vô cùng bất ngờ và lo lắng. Nhiều người đã liên hệ với nghệ sĩ để hỏi về việc này. Trước sự việc này, Quyền Linh dù đang bận rộn ghi hình một chương trình truyền hình song đã phải “livestream” trên mạng xã hội cá nhân để nói rõ thực hư.

Quyền Linh bức xúc vì tin đồn ác ý còn nhắm cả vào con gái anh ảnh 2

Quyền Linh bức xúc vì tin đồn ác ý còn nhắm cả vào con gái anh

Quyền Linh cho biết, do tin đồn thất thiệt trên mà anh nhận được không biết bao nhiêu lời hỏi thăm, chia sẻ, động viên, thậm chí chia buồn từ mọi người. Nam diễn viên chia sẻ, anh đang ghi hình với nữ diễn viên Ngọc Lan ở phim trường và trước khi ghi hình, tất cả mọi thành viên trong đoàn đều phải làm xét nghiệm Covid-19, có kết quả âm tính thì mới có thể quay, vì thế thông tin anh dương tính với Covid-19 là hoàn toàn bịa đặt.

Cũng theo Quyền Linh, tin đồn trên khiến anh rất bất bình bởi không chỉ “nhắm” vào một mình anh mà còn bịa đặt về tình hình sức khỏe của con gái anh. Nam diễn viên bày tỏ, suốt nhiều tháng qua, anh tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng, tiếp xúc với không ít F0, sống trong cả khu cách ly và luôn xác định tinh thần nếu chẳng may mình có bị nhiễm Covid-19 thì cũng sẵn sàng đón nhận. Anh cũng không quá bận tâm nếu như ai đó đồn ác là mình “ra đi” song việc ai đó tung tin đồn ác ý về người thân của anh, đặc biệt là con gái anh là điều không thể chấp nhận được.

“Ai mà nỡ trù ẻo tôi vậy, tôi có làm gì xấu đâu. Tôi có bị Covid hồi nào đâu, thở máy hồi nào đâu, đang hít thở không khí trong lành mà!.” – Quyền Linh bức xúc giãi bày.

Cùng với việc đáp trả tin đồn ác ý về mình và con gái, Quyền Linh cũng nhắn nhủ mọi người cân nhắc cẩn trọng, kỹ lưỡng trước mọi tin đồn để tránh tâm lý hoang mang, trong khi điều quan trọng nhất hiện giờ là phải giữ tinh thần vui vẻ và lạc quan.