Những điều có ý nghĩa với chàng mà bạn thường bỏ qua

  • 19/02/2014 15:50
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Có những điều tưởng chừng rất nhỏ mà đôi khi bạn vô tình không nhận ra nhưng lại là điều các chàng luôn chú ý và có ý nghĩa rất lớn.

1. Nụ cười của bạn

Chắc chắn là chàng luôn yêu nụ cười rạng rỡ nở trên môi bạn. Sở hữu một cô gái luôn vui vẻ và yêu đời thực sự là điều có ý nghĩa với chàng. Nếu bạn luôn tỏ ra hạnh phúc tức là chàng đã và đang làm tròn vai trò của mình. Và mỗi khi nhìn thấy bạn cười, nó khiến anh ấy cảm thấy cũng hạnh phúc không kém.

Những điều có ý nghĩa với chàng mà bạn thường bỏ qua ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Sự tôn trọng

Sự tôn trọng của bạn luôn có ý nghĩa lớn đối với anh ấy. Điều này giúp củng cố sự tự tin và cái tôi cá nhân của anh ấy. Nhiều người thường không để ý nhiều đến việc này nhưng chắc chắn cách chàng đối xử với bạn sẽ tuyệt vời hơn cả mong đợi nếu bạn luôn bày tỏ sự tôn trọng của mình với anh ấy.

3. Tán thưởng công việc của anh ấy

Đàn ông rất thích thú mỗi khi được người khác dành những lời khen ngợi cho công việc của mình, đặc biệt là nửa kia. Không chỉ là công việc, với bất cứ việc gì anh ấy làm, hãy dành tặng sự tán thưởng cho anh ấy sẽ khiến anh ấy tự tin hơn vào bản thân.

4. Thời gian để suy nghĩ

Nam giới thường cần nhiều thời gian để suy nghĩ về một vấn đề hoặc trước khi đưa ra một quyết định nào đó hơn phụ nữ. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy cho chàng một khoảng thời gian nhất định để suy nghĩ thay vì hối thúc chàng. Chàng sẽ rất cảm kích điều đó.

5. Nghe giọng cười của bạn

Cũng như việc thích ngắm nụ cười của bạn, chàng hẳn cũng thích thú mỗi khi nghe giọng cười của bạn. Nó cho chàng biết rằng mọi việc đang diễn ra ổn thỏa và bạn đang hạnh phúc. Và họ cũng cảm nhận được rằng khi ở bên mình bạn dường như cười nhiều hơn.

6. Khi bạn trông thật đẹp

Không ai lại không muốn ngắm nửa kia của mình trông thật xinh đẹp và quyến rũ. Bạn không nhất thiết là luôn phải xuất hiện như một người mẫu trang điểm cầu kì hay ăn mặc lộng lẫy, nhưng ít nhất bạn biết cách chăm sóc cho vẻ ngoài của mình. Chàng sẽ nghĩ bạn bỏ công chăm chút là vì mình và chàng sẽ rất tự hào khi đi cạnh bạn. Nếu bạn để ý sẽ thấy ánh mắt chàng long lanh hơn mỗi khi trông thấy bạn như vậy. 

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục