• Đừng làm người vô dụng

  Đừng làm người vô dụng

  ANTD.VN - Đi lên từ hai bàn tay trắng, Tổng Giám đốc Robert là một người rất coi trọng kỷ luật làm việc. 

 • Quan trọng là cách nhìn

  Quan trọng là cách nhìn

  ANTD.VN - Regan làm việc trong một hộp đêm với mức thu nhập không cao, song là một người lạc quan, anh luôn nhìn nhận mọi việc bằng con mắt giản đơn. Trong suy nghĩ của Regan, mặt trời lặn rồi lại mọc, mọc rồi lại lặn, cuộc sống cũng vậy, không có gì là tuyệt đối hay vĩnh viễn.

 • 4 câu cho cuộc sống

  4 câu cho cuộc sống

  ANTD.VN - Tuổi 18 là lứa tuổi đẹp nhất của đời người với bao hoài bão và háo hức cho một tương lai phía trước nhưng chàng trai Andy lại không cảm thấy như vậy. 

 • Nuôi dưỡng lòng trắc ẩn

  Nuôi dưỡng lòng trắc ẩn

  ANTD.VN - Giờ nghỉ trưa, James và Miller, hai đồng nghiệp cùng phòng rủ nhau ngồi uống cà phê ở một quán nhỏ trước tòa nhà làm việc. 

 • Học cách tha thứ

  Học cách tha thứ

  ANTD.VN - Alex là một thanh niên trẻ ưu tú nhưng có tính đa nghi. Alex hiếm khi tin tưởng ai hoàn toàn mà luôn giữ khoảng cách an toàn cho mình, vì luôn sợ bị lừa. Thời gian gần đây, Alex ngủ hay bị tỉnh giấc vào giữa đêm bởi một giấc mơ lặp đi lặp lại khiến anh rất mệt mỏi. 

 • Tránh xa những thứ bẩn mắt, rác tai

  Tránh xa những thứ bẩn mắt, rác tai

  ANTD.VN - Lâu rồi mới thấy bác ra đây đánh cờ, có việc gì mà bận rộn thế? - Bận bịu gì đâu. Nói ra thì sợ bị chê cười, thằng lớn nhà tôi nó bảo “Bố lạc hậu quá”, rồi mua cho cái điện thoại thông minh, lại còn bảo cách vào mạng xã hội “cho nó mở mang đầu óc”. Thế là mày mò suốt.

 • Bài học suốt đời

  Bài học suốt đời

  ANTD.VN - Cô con gái mỗi lần vào gara ô tô của gia đình lại thấy khó chịu khi nhìn thấy giữa những chiếc xe đời mới đắt tiền là một chiếc xe ô tô cũ mèm bụi phủ và đầu xe còn bị móp, chiếc xe đã nằm ở đó nhiều năm, chẳng ai đi đến nữa nhưng bố cô vẫn giữ lại.

 • Mẹ xích chân con gái vào cột đèn gây phẫn nộ

  Mẹ xích chân con gái vào cột đèn gây phẫn nộ

  ANTD.VN - Bức ảnh chụp một học sinh tiểu học bị xích một chân vào cột đèn tại một tòa nhà chung cư đã nhanh chóng lan truyền trên mạng Internet, khiến nhiều người Malaysia bị sốc và bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội. 

 • Hãy nhìn vào thế giới của con trẻ

  Hãy nhìn vào thế giới của con trẻ

  ANTD.VN - Cô bé Lisa 4 tuổi tỏ ra vô cùng thích thú với cuộc sống ở vùng đất mới khi được bố mẹ cho đi theo ra nước ngoài theo kỳ công tác 1 tháng của bố. 

 • Nghi án bắt cóc trẻ em tại siêu thị Texas, Mỹ

  Nghi án bắt cóc trẻ em tại siêu thị Texas, Mỹ

  ANTD.VN - Florence Monauer một người mẹ ở Houston, Texas, Mỹ đã vô cùng hoảng sợ cho rằng, một người đàn ông đã cố gắng bắt cóc con gái cô khi 2 mẹ con đang đi mua sắm tại siêu thị hôm 15-10 vừa qua. 

 • Sống trọn vẹn cho hiện tại

  Sống trọn vẹn cho hiện tại

  ANTD.VN - Taylor sắp 18 tuổi, chỉ còn hơn một tuần lễ nữa thôi là tới sinh nhật cậu, Taylor rất trông đợi ngày này bởi ai cũng nói 18 tuổi là bắt đầu trở thành người lớn, là bước sang một giai đoạn khác của cuộc đời. 

 • Nhặt cho con cháu mình

  Nhặt cho con cháu mình

  ANTD.VN - Cũng giống như nhiều hồ ở Hà Nội, quanh hồ Giảng Võ đầy rác chỉ sau một ngày cuối tuần nhân viên môi trường đô thị không dọn xuể. Hành động cặm cụi xách túi đi thu gom rác quanh hồ Giảng Võ của những trí thức người Nhật lẫn người Việt liệu có thức tỉnh, “đánh động” suy nghĩ và hành động của mỗi người Hà Nội?

 • "Tôi ơi, đừng... chết trong văn phòng!"

  "Tôi ơi, đừng... chết trong văn phòng!"

  ANTD.VN - Xã hội phát triển, "nghề văn phòng" trở nên phổ biến ở các thành phố lớn. Trong mắt nhiều người, nghề này... sướng, nhàn nhã chân tay, máy lạnh cả ngày. Nhưng họ đâu biết, đây là nghề rất... dễ "chết"!

 • Hãy trao sự giúp đỡ

  Hãy trao sự giúp đỡ

  ANTD.VN - Một cô bé chừng 10 tuổi mặc chiếc váy hoa cũ sờn, khuôn mặt lem luốc buồn bã ngồi trên một băng ghế nơi công viên vào một buổi chiều muộn. 

 • Cảm hóa cái xấu

  Cảm hóa cái xấu

  ANTĐ - Victor là nhân viên mới nhận việc của phòng kinh doanh một công ty lớn về xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng. 

 • Nước mắt đã rơi trên bàn phím

  Nước mắt đã rơi trên bàn phím

  ANTĐ - Trên facebook vừa lan truyền câu chuyện về cậu bé xấu số Trần Văn Thắng quê ở Quảng Ngãi qua đời vì bị chó dại cắn. 

 • Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

  Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

  ANTĐ - Trưa nào Phillip cũng ăn trưa tại quán quen thuộc dưới tòa nhà anh làm việc vì đồ ăn ở đây ngon, sạch sẽ, còn ông chủ quán lại vô cùng thân thiện và hiếu khách. Một buổi trưa anh đang ăn thì bàn bên cạnh có hai mẹ con vào ngồi. 

 • Đi bộ trong không gian xanh giảm huyết áp

  Đi bộ trong không gian xanh giảm huyết áp

  ANTĐ - Các nhà khoa học Australia đã phân tích dữ liệu từ 1.538 người về thói quen tập thể dục.  Kết quả đánh giá sức khỏe cho thấy, những người đi bộ dài thường xuyên (30 phút/ngày) trong không gian xanh (trong công viên) có tỷ lệ mắc bệnh trầm cảm và cao huyết áp thấp hơn.