• Yêu con người Việt Nam

  Yêu con người Việt Nam

  ANTD.VN - Khi ai đó quyết tâm làm điều tốt, người ta sẽ có những hành động lớn lao.

 • Nhìn người với lòng bao dung

  Nhìn người với lòng bao dung

  ANTD.VN - Bà góa Florena không có cảm tình ngay từ ngày đầu tiên con trai đưa vợ sắp cưới về giới thiệu, nên khi đã thành người một nhà, bà xét nét cô từng li từng chút. 

 • Những điều con gái cần nhớ khi yêu

  Những điều con gái cần nhớ khi yêu

  ANTD.VN - Khi yêu, ai cũng mong muốn có hạnh phúc trọn vẹn, cùng nhau đi đến cuối con đường. Nhưng để có được hạnh phúc ấy, con gái cần ghi nhớ những điều này.

 • 4 câu cho cuộc sống

  4 câu cho cuộc sống

  ANTD.VN - Tuổi 18 là lứa tuổi đẹp nhất của đời người với bao hoài bão và háo hức cho một tương lai phía trước nhưng chàng trai Andy lại không cảm thấy như vậy. 

 • Những bài học quý giá

  Những bài học quý giá

  ANTD.VN - Leonard là một nhà tâm lý học nổi tiếng, mặc dù đã hơn 70 tuổi và về hưu đã khá lâu nhưng hàng ngày ông vẫn làm những công việc mà ông có kinh nghiệm như dịch sách về tâm lý, viết bài cho tạp chí, tư vấn cho bạn bè, người thân, hàng xóm về những vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống và ông chính là chất keo kết nối giữa các thành viên trong gia đình mình, cũng như là người luôn dìu dắt, để ý từng bước trưởng thành của con cháu trong nhà.

 • Bé gái có tóc bạc từ lúc mới sinh

  Bé gái có tóc bạc từ lúc mới sinh

  ANTD.VN - Một bé gái ở Nam Carolina, Mỹ đã chào đời với chỏm tóc bạc trắng - một điểm di truyền đặc biệt qua 4 thế hệ trong gia đình ngoại của bé.

 • Ánh nắng mặt trời tăng cảm giác hạnh phúc

  Ánh nắng mặt trời tăng cảm giác hạnh phúc

  ANTD.VN -Một nghiên cứu gần đây của Đại học Brigham Young (Mỹ) tiết lộ khoảng cách giữa ngày và đêm ảnh hưởng đến tâm trạng của con người; thậm chí nhiều hơn các yếu tố như nhiệt độ, ô nhiễm và mưa. 

 • May mắn vì không giàu có

  May mắn vì không giàu có

  ANTD.VN - Cậu bé Silas được sinh ra ở một vùng núi đá khô cằn, cũng như những gia đình khác trong vùng, gia đình cậu sống nghèo khó bằng việc nuôi gia súc, đi rừng và đi làm thuê cho các trang trại lớn ở các vùng lân cận. Silas rất thích những đoàn tàu, cậu bé thường nhìn đường ray và tự hỏi: chúng sẽ đưa những con tàu đi tới đâu? Silas mơ ước khi lớn lên cậu sẽ kiếm được nhiều tiền, sẽ được lên tàu và đi tới những nơi đẹp đẽ và giàu có.

 • Sự chân thành

  Sự chân thành

  ANTD.VN - Laura kết hôn khi tuổi không còn trẻ và cô trở thành mẹ kế của 4 đứa con của chồng. 

 • Vượt lên số phận

  Vượt lên số phận

  ANTD.VN - Cô bé Alison sinh ra đã không có tay và một đôi chân ngắn vài centimet, hậu quả của việc mẹ cô uống thuốc an thần trong lúc mang thai. 

 • Nuôi tóc dài tặng bệnh nhân ung thư

  Nuôi tóc dài tặng bệnh nhân ung thư

  ANTD.VN - Khi Thomas Moore 7 tuổi, cậu đã xem video về một bé gái rụng hết tóc do điều trị ung thư. Từ đó, Thomas quyết định nuôi tóc dài để tặng cho bệnh nhân ung thư làm tóc giả. 

 • Trao đi và nhận lại

  Trao đi và nhận lại

  ANTD.VN - Sáng chủ nhật, Tracy dậy sớm ra siêu thị để mua đồ ăn  cho cả tuần vì cô không có thời gian để đi chợ hàng ngày. Chọn đồ xong khi đi ra quầy tính tiền, Tracy mới tá hỏa vì hàng người xếp hàng chờ thanh toán dài, thế này sẽ phải chờ rất lâu mà cô thì còn rất nhiều việc phải làm vào ngày chủ nhật, nhưng chẳng còn cách nào khác, Tracy ngán ngẩm xếp hàng.