• Tăng vọt thì dễ sốc

  Tăng vọt thì dễ sốc

  ANTD.VN - “Thử hỏi các bác sĩ! Bắt các anh 4 người nằm trên 1 giường bệnh, có chịu được không?”. Tôi đố ông biết ai hỏi câu đó?

 • Đối xử với nhau

  Đối xử với nhau

  ANTD.VN - Bố mẹ Nina giàu có, nên cô bé được sống trong đầy đủ, được chăm sóc và cung phụng như một công chúa nhỏ trong nhà, muốn gì cũng được đáp ứng. Lớn lên đi học tại một trường dành cho toàn con nhà danh giá và giàu có, kẻ hầu người hạ, xe đưa xe đón, đó cũng là lý do mà cô bé có tính cách rất hợm hĩnh, kiêu căng, coi thường người khác, không biết thấu hiểu và cảm thông. Hễ có điều gì không theo ý mình là Nina vùng vằng và quát tháo hết thảy.

 • Cúi xuống, nhìn lại mình

  Cúi xuống, nhìn lại mình

  ANTĐ - Thật không thể hiểu lớp trẻ bây giờ đầu óc ra sao? Mấy trang mạng vừa đăng tải hình ảnh một nam sinh quỳ giữa sân trường van xin tình cảm của cô bạn gái, trong tiếng cười nhạo xung quanh.

 • Mỹ: Bệnh nhân bắn chết bác sỹ rồi tự sát

  Mỹ: Bệnh nhân bắn chết bác sỹ rồi tự sát

  ANTĐ -CNN ngày 25-3 dẫn nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho biết, một bệnh nhân đã bắn chết một vị bác sĩ có tiếng ở vùng New Orleans, Louisiana tại văn phòng bệnh viện của ông, trước khi người này tự sát tại một nhà hàng ăn nhanh gần đó.

 • Học cách tôn trọng người khác

  Học cách tôn trọng người khác

  ANTĐ - Đầu giờ chiều, sau một buổi họp căng thẳng suốt buổi sáng, ông Steave thay bộ quần áo bảo hộ đơn giản và ra vườn hoa trong khuôn viên của tòa nhà công ty để chăm sóc các luống hoa. 

 • Báo chí Tây Ban Nha "nổi sóng" vì Bale

  Báo chí Tây Ban Nha "nổi sóng" vì Bale

  ANTĐ - Giới truyền thông Tây Ban Nha đang chung tay vùi dập Gareth Bale, sau khi chế giễu cầu thủ người Wales là “kẻ ngớ ngẩn” và đặt dấu hỏi về cam kết gắn bó tương lai của cầu thủ này với CLB Real Madrid. 

 • Kỳ lạ tộc người biết về tiền kiếp ở Trung Quốc

  Kỳ lạ tộc người biết về tiền kiếp ở Trung Quốc

  ANTĐ - Nhiều người dân tộc Động tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc tự nhận là người biết chuyện tiền kiếp. Không ít chuyên gia đã đến đây tìm hiểu nhưng chưa đưa ra được kết luận chính thức. Trong khi đó, giới chức hy vọng tận dụng nhóm người “chuyển thế” để phát triển du lịch.

 • Cô gái xinh đẹp thích khoe ảnh cơ thể đầy lông

  Cô gái xinh đẹp thích khoe ảnh cơ thể đầy lông

  ANTĐ - Yasmin Gasimova, một nữ sinh 19 tuổi của trường Đại học Liverpool, Anh đã nhận được hàng trăm lời mời kết bạn trên Facebook, đa số là của nam giới, sau khi cô tung những bức ảnh cơ thể đầy lông của mình lên mạng.

 • 3 nguyên tắc vàng khi hẹn hò

  3 nguyên tắc vàng khi hẹn hò

  ANTĐ - Cho dù bạn sống trong thời đại nào, trong mối quan hệ tình cảm cũng luôn có những quy tắc nhất định bạn nên tuân theo. Chúng sẽ giúp cho mối quan hệ mới của bạn tiến triển tốt đẹp, bạn hãy luôn nhớ những nguyên tắc vàng sau đây:

 • Hoá giải sự cáu giận

  Hoá giải sự cáu giận

  ANTĐ - Ông Tom và bà Katie đã sống với nhau tròn 60 năm. Ai cũng nói họ là cặp vợ chồng hiếm có vì ông bà chưa bao giờ cãi nhau, mặc dù ông Tom khi còn trẻ cũng là người liều lĩnh, đã nhiều lần tay trắng do làm ăn thất bát nhưng bà Katie chưa một lần than vãn hay to tiếng.

 • Rồi sẽ bị tẩy chay

  Rồi sẽ bị tẩy chay

  ANTĐ - Những năm qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong thúc đẩy, bảo đảm quyền con người liên quan đến tự do báo chí, tự do thông tin. Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng, bảo đảm quyền tự do báo chí, tự do thông tin. 

 • Bị chồng cưỡng bức quan hệ

  Bị chồng cưỡng bức quan hệ

  ANTĐ - Năm nay tôi 37 tuổi, đã có một con gái. Chồng tôi làm nhân viên tiếp thị nên công việc khá chủ động về thời gian. Cứ rảnh rỗi là anh lê la hết quán bia nọ đến quán rượu kia. Bao nhiêu tiền anh ta đều nướng vào nhậu nhẹt. Song điều kinh khủng mà tôi hằng ngày phải gánh chịu, đó là anh ta thường có nhu cầu về “chuyện ấy” khi đã có hơi men. Lần nào anh ta cũng ép tôi phải đáp ứng nhu cầu sinh lý dù tôi không có chút xúc cảm nào. Tôi không đồng ý thì bị anh đánh cho xây xẩm mặt mày. Tôi phải làm sao bây giờ? Nguyễn Phương Anh (quận Cầu Giấy- Hà Nội)

 • 7 bí mật của mối quan hệ bạn nên giữ kín

  7 bí mật của mối quan hệ bạn nên giữ kín

  ANTĐ - Sự thành thật là một trong những yếu tố cơ bản để duy trì mối quan hệ. Nhưng có những bí mật bạn chỉ nên giữ cho riêng mình mà thôi để tránh làm rạn nứt tình cảm.