• Nhân cách

  Nhân cách

  ANTĐ - Gill bị mất một cánh tay trong lần đánh nhau và từ đấy anh ta đi ăn xin của bố thí để sống. Nhờ có cánh tay cụt lủng lẳng mà Gill được rất nhiều người thương hại cho tiền nên anh ta sống thoải mái bằng việc ăn xin mà chẳng cần làm gì. 

 • Công nhân Trung Quốc cảm kích trước y, bác sỹ Việt Nam

  Công nhân Trung Quốc cảm kích trước y, bác sỹ Việt Nam

  ANTĐ - Với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ y bác sỹ, đến nay, tình hình sức khỏe, tinh thần của các bệnh nhân bị thương do xảy ra xô xát giữa nhóm công nhân các nhà thầu nước ngoài đang làm việc tại Dự án Formosa (Khu kinh tế Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh và Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã ổn định.

 • Nụ cười làm thế giới tốt đẹp hơn

  Nụ cười làm thế giới tốt đẹp hơn

  ANTĐ - Một phụ nữ đi tản bộ dọc con đường cạnh công viên, cô  mỉm cười với một người đàn ông có gương mặt buồn rầu đang ngồi bần thần trên ghế đá công viên. Nụ cười của người phụ nữ giúp ông thấy dễ chịu hơn khiến ông nhớ lại sự tử tế của một người bạn đã giúp đỡ ông trong những lúc khó khăn. 

 • Thư cảm ơn

  Thư cảm ơn

  ANTĐ - Kính gửi: Ban Giám đốc CATP Hà Nội

 • Nghĩ trước nghĩ sau

  Nghĩ trước nghĩ sau

  ANTĐ - Một nhà sư dẫn theo chú tiểu qua làng nọ, gặp ngay một cảnh tượng khó coi. Bọn trẻ buộc cổ con mèo nhỏ bằng một sợi thừng, dìm xuống nước rồi lại kéo lên, lại dìm, bất chấp con mèo giãy giụa kêu. Vị sư già thấy vậy đứng yên chắp tay niệm Phật, còn chú tiểu lần túi lấy mấy đồng tiền hỏi mua con mèo. Bọn trẻ chơi chán, giật lấy tiền rồi buông tha con vật đáng thương.

 • “Hoa thép” trên thao trường

  “Hoa thép” trên thao trường

  ANTĐ - Ở nhà, họ là những phụ nữ lo chuyện bếp núc, chồng con. Thế nhưng, ở trường, họ lại là giáo viên dạy các nam học viên Cảnh sát đặc nhiệm những thế võ, những cách đối phó với tình huống nguy hiểm. Làm “tròn vai” cả hai nhiệm vụ ấy đã quá đủ để người khác khâm phục họ. Lần đầu tiên, Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang có hai nữ giáo viên dạy võ thuật. Họ đã thổi luồng gió mới vào những khoa mục trên thao trường Công an nhân dân.

 • Cơ hội tuột khỏi tay

  Cơ hội tuột khỏi tay

  ANTĐ - Có một thanh niên nọ muốn làm giàu tới mức cuồng điên, hễ nghe thấy nói ở đâu có người mách hướng phát tài là không ngại gian khổ tìm đến nơi bằng được. Một hôm anh ta nghe nói ở ngọn núi khá xa có một ông già tóc trắng như cước trên thông thiên văn dưới tường địa lý, ai gặp được chắc chắn không phải về không. Vậy là thanh niên này thu xếp ngay hành lý lên đường đi tìm.

 • Bộ trưởng Bộ Y tế trần tình về “tệ phong bì” trong bệnh viện

  Bộ trưởng Bộ Y tế trần tình về “tệ phong bì” trong bệnh viện

  ANTĐ - Sáng 14-11, tiếp tục trả lời chất vấn của các ĐBQH về vấn đề y đức, tai biến y khoa và VSATTP, ngoài việc nêu ra các giải pháp như định hướng của Đoàn Chủ tịch phiên họp, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã tranh thủ trần tình thêm những khó khăn của ngành và mong cử tri chia sẻ.

 • 8 lời tán thưởng khiến chàng ngây ngất

  8 lời tán thưởng khiến chàng ngây ngất

  ANTĐ - Dưới đây là một vài lời khen ngợi có thể khiến chàng vô cùng sung sướng và ai biết được rất có thể bạn sẽ nhận được những lời tán dương từ anh ấy: