Nhật Thuỷ bất ngờ khi kết hợp với Minh Thuỳ

ANTĐ - Nhật Thủy cho biết, cô rất bất ngờ khi được ghép song ca cùng Minh Thùy, tuy nhiên, cô gái người Nam Định cho rằng, đây sẽ là phần kết hợp vô cùng thú vị đối với cả hai.
Nhật Thủy hóm hỉnh nói, chỉ cần nhìn qua thì cũng thấy cô và Minh Thùy có sự khác biệt, đặc biệt về ngoại hình, tuy nhiên, khi cả 2 kết hợp cùng nhau trên sân khấu thì sự kết hợp lại trở nên hiệu quả. Hơn nữa, ca khúc mà Minh Thùy và Nhật Thủy thể hiện trên sân khấu trong Đêm hát đôi sắp tới dễ thương và hóm hỉnh như chính tính cách của cả 2. Tuy nhiên, đây cũng là đêm thi vô cùng khó khăn với Nhật Thủy, nhất là việc ghép đôi với Đông Hùng bởi mỗi người có một thế mạnh riêng và cả 2 đang cố gắng để tìm ra giải pháp cho ca khúc song ca của mình. 

Nhật Thuỷ bất ngờ khi kết hợp với Minh Thuỳ ảnh 1
Với Nhật Thủy và Minh Thùy, việc cùng kết hợp trong một ca khúc mang đến cho cả 2 nhiều bất ngờ, thú vị


Với Minh Thùy, dù chưa từng được đào tạo qua trường lớp nào, thế nhưng, cô cán bộ văn hoá xã đã biến khuyết thành ưu và chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả bằng một giọng hát bản năng, đầy nội lực và giàu cảm xúc. Chuẩn bị cho Đêm hát đôi, điều làm cô gái Quảng Trị thích thú nhất đó chính là tìm được bài hát phù hợp để song ca với Nhật Thuỷ và Phương Linh. 
Trong khi đó, cô gái may mắn "thoát hiểm" ở vòng loại trực tiếp đêm gala 5, Phương Linh lại cho rằng, việc song ca với Minh Thùy là một thử thách rất lớn với mình. Cô cho biết, chọn bài song ca nữ đã khó, chọn được bài để hợp giọng của cả hai lại càng khó hơn. Nhưng chính cái khó sẽ tạo ra cái thú vị nếu hai người kết hợp ăn ý và cùng nhau tập luyện kỹ càng. Tuy nhiên, đây là một thử thách mà Phương Linh cần vượt qua, cô hy vọng "mọi cố gắng của mình sẽ tạo được sự bứt phá trong vòng thi này".

Top 4 năm nay được đánh giá là mạnh nhất trong suốt 3 mùa Idol vừa qua

Là thí sinh nam duy nhất còn lại trong top 4, Đông Hùng được nữ giám khảo Mỹ Tâm đánh giá là một đối thủ “đáng gờm” cho ngôi vị quán quân năm nay. Sở hữu chất giọng mạnh mẽ, nam tính và nhiều màu sắc, nhưng với Đông Hùng, Đêm hát đôi “là một thử thách rất khó khăn vì mình không thể tự xử lý bài hát theo cách riêng của mình nữa, mà cần đầu tư nhiều hơn để tìm được sự hoà hợp hợp trong từng câu hát”.

Chàng trai này cho biết, đang đau đầu tìm giải pháp cho bài hát song ca của mình và Nhật Thủy bởi sự khác biệt về tone giọng của 2 người khác nhau. "Nếu bài hát nâng tone lên thì Thủy hát sẽ bị với, còn nếu hạ tone xuống thì Hùng hát sẽ bị thấp... nên tương đối khó kết hợp", Đông Hùng chia sẻ và hy vọng "sẽ nhanh chóng tím thấy và mang đến một phần biểu diễn ấn tượng dành cho khán giả".

Đêm gala 6 với chủ đề Đêm hát đôi sẽ diễn ra lúc 20h tối chủ nhật ngày 6-4 trên VTV3.