• Xem "Sinh mệnh" của Đào Duy Phúc

  Xem "Sinh mệnh" của Đào Duy Phúc

  ANTD.VN - Bộ phim “Sinh mệnh” của đạo diễn Đào Duy Phúc đã khắc họa sự xung đột giữa trách nhiệm với Tổ quốc, gia đình và sự an nguy của bản thân dưới mưa bom bão đạn của kẻ thù.

 • "Những hạt mầm" kể chuyện sự sống

  "Những hạt mầm" kể chuyện sự sống

  ANTĐ - Mỗi năm, Thái Nhật Minh đều đặn “trình làng” một sê-ri điêu khắc mới. Mà chất liệu gì cũng thấy anh nhúng tay  vào, từ gồ ghề như đá, kim loại cho đến mềm mại, mỏng manh như giấy. Lần này là những hạt mầm xanh mướt như ngọc, ai nhìn cũng xuýt xoa vì độ tinh tế, trau chuốt của nó.

 • Viết thật về đời lính chiến

  Viết thật về đời lính chiến

  ANTĐ - Không lý tưởng hóa hình tượng người lính, cũng không tìm cách tô vẽ quá khứ, cuốn “Hồi ức lính” là những tâm sự thực thà nhất mà một người lính có thể viết ra, để cho bất cứ ai đã từng khoác lên mình màu áo xanh, đã trải qua những gì khốc liệt nhất của một cuộc chiến có dịp nhìn lại một thời tuổi trẻ của mình. 

 • Vinh quang thực sự

  Vinh quang thực sự

  ANTĐ - Sau nhiều năm khổ luyện ngày đêm với quyết tâm trở thành võ sư có tiếng trong thiên hạ, cũng đến ngày Kamal chuẩn bị được nhận đai đen khiến anh vô cùng phấn khởi và hạnh phúc. 

 • "Lời thì thầm" tới Việt Nam

  "Lời thì thầm" tới Việt Nam

  ANTĐ - Biên đạo múa danh tiếng người Anh, Aakash Odedra sẽ trình diễn vở múa “Lời thì thầm” và “Nritta” tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 23-3.

 • MC Phan Anh làm MC "Gia đình vui vẻ"

  MC Phan Anh làm MC "Gia đình vui vẻ"

  ANTĐ -MC Phan Anh sẽ là cầu nối giúp các thành viên gia đình hiểu, gắn kết với nhau thêm trong chương trình "Gia đình vui vẻ". 

 • Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn

  Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn

  ANTĐ - Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trên ghế nóng, Minh Hằng, Hiếu Hiền và Petey Nguyễn đã có những màn tung hứng ăn ý cùng khá nhiều những trải nghiệm khó quên khi đồng hành cùng 10 chàng trai – 10 ứng viên cho danh hiệu Phái Mạnh Việt mùa đầu tiên. 

 • Những chú đà điểu làm “náo động” bảng xếp hạng

  Những chú đà điểu làm “náo động” bảng xếp hạng

  ANTĐ - Nếu ở hai chặng đầu tiên, cục diện cuộc thi nghiêng về những ứng viên như Tùng Min, Nhân Phạm trong khi Minh Quân, Hữu Vi chưa thực sự gây được ấn tượng và liên tiếp nằm ở nhóm cuối thì bước sang chặng thứ 3, sự xuất hiện của những chú đà điểu “khó trị”  đã thực sự làm “náo động” cuộc đua cùng những cuộc đảo ngôi thú vị. 

 • “Không giới hạn”

  “Không giới hạn”

  ANTĐ - Là tên gọi chương trình truyền hình Nhật Bản gây “sốt” tại nhiều quốc gia trên thế giới sẽ lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam. 

 • Hành trình “Những cuốn sách đổi đời”

  Hành trình “Những cuốn sách đổi đời”

  ANTĐ - Giai đoạn khởi động của hành trình “Những cuốn sách đổi đời” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức vừa diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM và Buôn Ma Thuột. 

 • Hoàng Bách dừng cuộc chơi vì tính hiếu thắng của con trai

  Hoàng Bách dừng cuộc chơi vì tính hiếu thắng của con trai

  ANTĐ - Trong chuyến hành trình tại Bình Dương, vì kém may mắn ở thử thách "bịt mắt đập niêu", ca sĩ Hoàng Bách khiến con trai - cậu bé "hiếu thắng" Tê Giác òa khóc nức nở. Và ở hành trình tiếp theo đến Đà Lạt, cậu bé Tê Giác một lần nữa khiến ông bố Hoàng Bách bối rối vì tình cách của mình.

 • Bùi Anh Tuấn gặp áp lực trước đêm liveshow 4

  Bùi Anh Tuấn gặp áp lực trước đêm liveshow 4

  ANTĐ - Ở đêm liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo, với chủ đề nhạc rock, một thể loại nhạc đòi hỏi chất giọng cao, khỏe và giữ được hơi tốt, đã khiến 7 cặp đôi gặp không ít áp lực và tỏ ra khá căng thẳng trong suốt quá trình luyện tập.