• Nét vẽ trẻ thơ của Trịnh Thắng

  Nét vẽ trẻ thơ của Trịnh Thắng

  ANTĐ - 45 tác phẩm của họa sỹ Trịnh Thắng sẽ được trưng bày trong triển lãm “Hơi thở cuộc sống” tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội. 

 • Nhật Thuỷ bất ngờ khi kết hợp với Minh Thuỳ

  Nhật Thuỷ bất ngờ khi kết hợp với Minh Thuỳ

  ANTĐ - Nhật Thủy cho biết, cô rất bất ngờ khi được ghép song ca cùng Minh Thùy, tuy nhiên, cô gái người Nam Định cho rằng, đây sẽ là phần kết hợp vô cùng thú vị đối với cả hai.

 • Phương Linh hứa “sửa sai” trong "Đêm hát đôi"

  Phương Linh hứa “sửa sai” trong "Đêm hát đôi"

  ANTĐ - Bất ngờ lọt top nguy hiểm trong đêm loại trực tiếp gala 5 khiến cô gái trẻ Phương Linh như "bừng tỉnh". Cô thẳng thắn nhìn nhận những sai sót của mình và hứa sẽ "sửa sai" trong liveshow sắp tới với chủ đề Đêm hát đôi.

 • Thanh Bùi hướng dẫn top 5 "Thổi bùng cá tính"

  Thanh Bùi hướng dẫn top 5 "Thổi bùng cá tính"

  ANTĐ - Quay lại Vietnam Idol lần thứ 3 trong vai trò là người hướng dẫn cho top 5, ca sĩ Thanh Bùi cho biết, không chỉ cảm thấy hạnh phúc khi có thể chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ cho các thí sinh cách xử lý bài hát, phong cách trình diễn, mà hơn hết, họ đã giúp anh gợi lại hình ảnh của chính mình khi còn là thí sinh của Idol. 

 • Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: Cần sự sáng tạo và bứt phá

  Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: Cần sự sáng tạo và bứt phá

  ANTĐ - Là một trong những giám khảo ngồi trên ghế nóng của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol mùa thứ 2, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chính thức trở lại cuộc thi này trong vai trò người hướng dẫn top 6 chuẩn bị cho đêm nhạc với chủ đề “Sống hết mình”.

 • “Vượt qua khó khăn kinh tế, xử lý những thách thức toàn cầu”

  “Vượt qua khó khăn kinh tế, xử lý những thách thức toàn cầu”

  ANTĐ - “Chào đón năm Giáp Ngọ, năm con ngựa, biểu tượng của sự bứt phá, sức mạnh và dẻo dai, chúng ta tin tưởng vào tương lai tốt đẹp của một năm mới với nhiều thành công mới”. Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Phương Nga nói với các phóng viên báo chí nước ngoài và các tùy viên báo chí của các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam, trong buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014.

 • Luật thủ đô sẽ tạo bứt phá cho Hà Nội

  Luật thủ đô sẽ tạo bứt phá cho Hà Nội

  ANTĐ - Dự thảo Luật Thủ đô sẽ tiếp tục là tâm điểm bàn thảo của QH với nhiều vấn đề còn tranh cãi, dưới cái nhìn của một ĐBQH, người gắn với hoạt động của vận tải công cộng, ông Nguyễn Phi Thường cho rằng, dù còn một số ý kiến khác nhau, song nhìn tổng thể, dự thảo Luật Thủ đô đã khá hoàn chỉnh, đề cập đến nhiều vấn đề đặt ra của Thủ đô.

 • Hà Nội nhất toàn đoàn khối mở rộng

  Hà Nội nhất toàn đoàn khối mở rộng

  ANTĐ - Sáng 2-10, gần 2.000 VĐV đã tham gia vòng chung kết giải Chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 38 - Vì hòa bình năm 2011 tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

 • Lê Quang Liêm duy trì ngôi nhì bảng

  Lê Quang Liêm duy trì ngôi nhì bảng

  ANTĐ - Lượt trận thứ 6 giải cờ vua Sparkassen Chess Meeting 2011 đều kết thúc với các tỷ số hòa. Do vậy, kỳ số 1 Việt Nam vẫn duy trì ngôi nhì bảng với 3,5 điểm.