Nhan sắc đời thường của đương kim "Hoa hậu Liên lục địa" khi đến Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đương kim "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2021" Cinderella Faye Obeñita vừa đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham dự buổi công bố đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi này năm nay.

Cinderella Faye Obeñita đăng quang ngôi vị cao nhất của "Hoa hậu Liên lục địa 2021". Người đẹp Philippines hiện đang làm việc tại một tổ chức quản lý du lịch của nhà nước. Ngoài ra cô còn tham gia hoạt động ở lĩnh vực người mẫu, làm MC. Chiến thắng của Cinderella Faye Obeñita là chiến thắng thứ hai của Philippines tại cuộc thi "Hoa hậu Liên lục địa". Trước đó, người đẹp Karen Gallman từng đăng quang tại cuộc thi này vào năm 2018.

Mới đây, Cinderella Faye Obeñita đã đáp chuyến bay từ Philippines sang Việt Nam theo lời mời của công ty Sen Vàng để tham dự buổi công bố đại diện nhan sắc Việt dự thi "Hoa hậu Liên lục địa 2022". Ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, mỹ nhân này bày tỏ: "Thật tuyệt vời khi tôi có mặt tại một thành phố vô cùng xinh đẹp mến khách của Việt Nam như TP.HCM”.

Theo kế hoạch, Cinderella Faye Obeñita sẽ chứng kiến buổi công bố và trao quyền đại diện Việt Nam tại "Hoa hậu Liên lục địa 2022" cho Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Á hậu 1 "Miss World Vietnam 2022". Cuộc thi này dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 10-2022 tại Ai Cập. Ngoài ra, người đẹp Philippines cũng sẽ kết hợp quảng bá du lịch về hình ảnh đất nước, con người tại Việt Nam.

Trước đó, tại cuộc thi "Hoa hậu Liên lục địa 2021", mỹ nhân Philippines gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp cùng phong cách thời trang nữ tính, thanh lịch và không kém phần quyến rũ. Cô còn ghi dấu trong lòng khán giả nhờ kĩ năng ứng xử mạch lạc, thông minh. Tại vòng thi ứng xử, khi được hỏi liệu tiếng Anh có quan trọng đối với "Hoa hậu Liên lục địa" hay không, đại diện Philippines đã tự tin trả lời: "Với tư cách đại sứ, tôi không nghĩ việc nói một ngôn ngữ cụ thể là quan trọng ở Hoa hậu Liên lục địa hay bất kỳ cuộc thi nào. Miễn là người phụ nữ đó quyền lực, duyên dáng và thông minh. Cô ấy nói ngôn ngữ nào cũng được, nhưng quan trọng phải có đủ phẩm chất và phong cách thì mới có thể giành chiến thắng".

Một số hình ảnh của Cinderella Faye Obeñita tại Việt Nam: