• Được bồi thường vì bị rệp cắn trong khách sạn

  Được bồi thường vì bị rệp cắn trong khách sạn

  ANTĐ - Stacey Belle, sống ở Winston Salem, North Carolina, Mỹ cho biết đã nghỉ một đêm trong khách sạn Red Roof ở đường Oxon Hill, quận Prince George vào tháng 1-2014. Tại đây, cô không thể ngủ được vì ngứa với những nốt sưng ở cánh tay, bàn tay và thấy rệp bò dưới gối ngủ. “Cô ấy đã cảm thấy rất khó chịu” – luật sư của cô Belle cho biết. 

 • Chủ tịch nước yêu cầu rà soát vụ “đại án” Huỳnh Thị Huyền Như

  Chủ tịch nước yêu cầu rà soát vụ “đại án” Huỳnh Thị Huyền Như

  ANTĐ - Sau khi TAND TP.HCM kết thúc xét xử sơ thẩm vụ án Huỳnh Thị Huyền Như và các đồng phạm với tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” và “Cho vay nặng lãi”, có nhiều ý kiến khác nhau về bản án mà Hội đồng xét xử sơ thẩm đã tuyên. 

 • Thấy gì ở vụ kiện Chủ tịch phường?

  Thấy gì ở vụ kiện Chủ tịch phường?

  ANTĐ - Không bằng lòng với quyết định ở cấp tòa sơ thẩm, bà Minh tiếp tục có đơn kháng cáo phản bác quyết định của chủ tịch phường. Thế nhưng theo phán quyết của HĐXX phúc thẩm, bị đơn và UBND phường chỉ có một cái sai duy nhất là “buông lỏng quản lý”.   

 • Bị cáo hầu tòa vì trùm quần lên đầu, làm nhục Chánh án là một “đàn chị” trong giới “cò” đất

  Bị cáo hầu tòa vì trùm quần lên đầu, làm nhục Chánh án là một “đàn chị” trong giới “cò” đất

  ANTĐ - Được Chánh án giải thích đầy đủ về việc kê biên đất đang tranh chấp nhưng đương sự không đồng tình và cho rằng người có chức vụ cao nhất ở tòa lại chỉ đạo thẩm phán làm chuyện tiêu cực, nên bà Nguyễn Thị Xuân Đào bất ngờ lấy trong túi xách một cái quần dài đen nữ ra, nhào tới trùm lên cổ vị chánh án, rồi lôi ông ra ngoài hành lang, hô hoán, chửi bới trước đồng nghiệp và người dân. 

 • Không “khoắng” được đồ ăn quay ra “thó” vật dụng

  Không “khoắng” được đồ ăn quay ra “thó” vật dụng

  ANTĐ - Hàng tháng, Công ty TNHH Công nghiệp KYB Việt Nam đã phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để nuôi đội ngũ nhân viên bảo vệ. Vậy mà một trong số bảo vệ ấy lại tranh thủ cơ hội để “xoáy” đồ của doanh nghiệp.

 • Cô gái ngồi xe lăn thắng kiện

  Cô gái ngồi xe lăn thắng kiện

  ANTĐ - Kết thúc phiên tòa sơ thẩm cách nay gần một năm, ngỡ tưởng Phạm Ánh Nguyệt đã được thừa hưởng một phần di sản do ông bà nội cô để lại. Ai dè phải đến tận hôm qua, cô gái bị di chứng chất độc da cam này mới chính thức được pháp luật công nhận quyền lợi.

 • Cán bộ đào tạo lừa đảo xuất khẩu lao động

  Cán bộ đào tạo lừa đảo xuất khẩu lao động

  ANTĐ - Lợi dụng vị trí là cán bộ Phòng Đào tạo - Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng (địa chỉ đường Cổ Bi, xã Cổ Bi, Gia Lâm), Nguyễn Quý Quỳnh (SN 1979), trú ở xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm đã hứa hẹn, nhận tiền và cam kết đưa nhiều người sang Anh lao động…

 • Vợ chồng Việt kiều cưỡng đoạt tiền của đồng hương

  Vợ chồng Việt kiều cưỡng đoạt tiền của đồng hương

  ANTĐ - Có nguồn thu cao từ xưởng may khá lớn ở ngoại ô Matxcơva (Nga), nhưng vợ chồng Phạm Thế Vinh, 39 tuổi và Nguyễn Hà Lan, 33 tuổi, vẫn tìm cách chèn ép những người đồng hương - đồng nghề khác, bằng cách dọa sẽ báo cảnh sát đến kiểm tra hoạt động kinh doanh nhằm chiếm đoạt tiền…

 • Túng tiền chơi lô, xoáy đồ công ty

  Túng tiền chơi lô, xoáy đồ công ty

  ANTĐ - Được nhận vào làm việc và còn được công ty bố trí chỗ ăn ở đàng hoàng, song Nguyễn Thành Lê cùng đồng bọn không lấy đó làm động lực để phấn đấu. Ham trò “đỏ đen”, các đối tượng đã trộm cắp tài sản của doanh nghiệp “nướng” sạch vào lô đề.

 • Cha con lôi nhau ra tòa

  Cha con lôi nhau ra tòa

  ANTĐ - Cho rằng cấp sơ thẩm buộc bị đơn phải giao lại ngôi nhà đang sử dụng cho nguyên đơn là không đúng nên cấp phúc thẩm đã chấp nhận đơn kháng cáo, đồng thời tuyên sửa một phần bản án trước đó. Vụ án đã khép lại, song nó vẫn khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về tình cha con.  

 • Dùng bừa tiền hợp đồng, giám đốc đi tù

  Dùng bừa tiền hợp đồng, giám đốc đi tù

  ANTĐ - Đang lúc khó khăn thì bất ngờ nhận được câu trả lời “thoái” hợp đồng, Khoàng Văn Anh liền sử dụng toàn bộ số tiền mà đối tác đặt mua máy xúc vào việc riêng. Không kịp thời khắc phục hậu quả, giám đốc công ty kinh doanh ô tô đã phải “trả nợ” bằng những năm tháng… ở tù.

 • Nhà hàng My Way khó rũ bỏ trách nhiệm

  Nhà hàng My Way khó rũ bỏ trách nhiệm

  ANTĐ - TAND TP Hà Nội ngày 9-10 đã tiến hành phiên xét xử phúc thẩm đối với vụ án mất xe máy Honda PS tại Nhà hàng My Way. Điều đáng nói là ngoài kháng cáo của nguyên đơn thì VKS thành phố cũng ra kháng nghị đối với bản án sơ thẩm.

 • Cô gái ngồi xe lăn thắng kiện

  Cô gái ngồi xe lăn thắng kiện

  ANTĐ - Sau nhiều năm tháng phải nương náu nơi cửa chùa và ôm đơn đi kêu cầu khắp nơi, cuối cùng Phạm Thị Ánh Nguyệt (SN 1980, trú ở phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội) cũng đã lấy lại được những gì đáng được hưởng.