Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh "bỏ lỡ" Hoa hậu Việt Nam 2016

  • 30/05/2016 09:17
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Mr AT)
  • In bài
ANTĐ - Được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, thế nhưng Dương Kim Ánh lại từ chối tham dự cuộc thi vì không thể thu xếp được việc học năm cuối tại trường sư phạm.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh "bỏ lỡ" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 1

Sau cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 với việc lọt vào Top 5 chung cuộc và giành giải thưởng phụ Người đẹp Áo dài, Dương Kim Ánh rất hào hứng tiết lộ sẽ tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh "bỏ lỡ" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi xem xét lịch trình của Cuộc thi cũng như không thể sắp xếp được thời gian biểu chuẩn bị cho việc tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non, Dương Kim Ánh đành tiếc nuối từ chối và bỏ lỡ cơ hội tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh "bỏ lỡ" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 3

Chia sẻ về điều này, Dương Kim Ánh cho biết, cô muốn tập trung nhằm hoàn thành tốt nhất khóa học của mình để không phụ lòng cha mẹ. Hơn nữa, Dương Kim Ánh cũng đang có kế hoạch kinh doanh riêng, nên cô sợ rằng không đủ thời gian để làm tốt tất cả mọi công việc.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh "bỏ lỡ" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 4

Người đẹp Áo dài Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 cũng không quên gửi lời cám ơn đến những người đã luôn dành tình cảm và sự tin tưởng cho mình trong suốt thời gian qua. “Đó là động lực giúp tôi phấn đấu và thực hiện tốt vai trò của mình, còn việc đi thi hoa hậu nữa hay không sẽ còn phụ thuộc vào việc học và cái duyên trong tương lai”, Dương Kim Ánh chia sẻ.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh "bỏ lỡ" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 5

Nhân dịp này, Dương Kim Ánh cùng với ê-kip của mình đã thực hiện bộ ảnh mới khoe nhan sắc lộng lẫy rạng ngời như lời tri ân gửi tới người hâm mộ.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh "bỏ lỡ" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 6

Với vẻ đẹp dịu dàng, tự nhiên của người con gái miền Tây trong bộ trang phục dạ hội lộng lẫy của NTK Nu Đinh lại càng thêm quyến rũ.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh "bỏ lỡ" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 7

Vóc dáng đồng hồ cát chuẩn mực 90-60-90 đáng ngưỡng mộ của Dương Kim Ánh khiến nhiều phái đẹp ao ước.

Tin cùng chuyên mục