Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56"

  • 05/04/2016 14:16
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài

ANTĐ - “Nữ hoàng nội y” diện áo dài trắng, rạng ngời xuất hiện tại buổi ra mắt “Vòng eo 56” - bộ phim về cuộc đời mình.


Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 1Bộ phim “Vòng eo 56” của Ngọc Trinh do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn đã có buổi ra mắt vào tối 4-4 tại TP.HCM.
Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 2Là nhân vật chính của sự kiện, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi xuất hiện với tà áo dài trắng giản dị, khiến nhiều người không khỏi xiêu lòng.
Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 3Ngay khi xuất hiện, Ngọc Trinh “chìm nghỉm” trong vòng vây của báo giới và người hâm mộ.
Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 4Một không khí đầy phấn khích bao trùm buổi chiếu ra mắt phim khiến Ngọc Trinh rất đỗi vui mừng bởi bộ phim được sự đón nhận hết sức nồng nhiệt.
Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 5Không váy áo lộng lẫy hay gợi cảm như thường thấy, sự giản bị bất ngờ của Ngọc Trinh khiến các khách mời rất thích thú. Ngọc Trinh cho biết cô muốn tái hiện hình ảnh trong phim vì đó chính là một phần cuộc đời của mình.
Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 6Ngoài các diễn viên chính của “Vòng eo 56”, đến tham gia buổi ra mắt phim còn có nhiều diễn viên khác như: Trần Bảo Sơn, Thái Hòa, Đức Thịnh… đặc biệt không thể thiếu “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp và các người mẫu do mình quản lý.
Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 7Diện áo dài trắng tinh khôi, Ngọc Trinh khiến nhiều người ngây ngất bởi vẻ đẹp của mình.
Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 8Ngọc Trinh hạnh phúc trong ngày ra mắt “Vòng eo 56”.
Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 9Trong phim “Vòng eo 56”, Lương Mạnh Hải (áo hồng) đảm nhận vai “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp.
Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 10Cùng với nhiều nhân vật của làng giải trí, “nàng Quyên” Vũ Ngọc Anh cũng đến tham dự và chúc mừng Ngọc Trinh trong ngày ra mắt bộ phim.
Ngọc Trinh "chìm nghỉm" trong vòng vây báo giới ngày ra mắt "Vòng eo 56" ảnh 11Bố mẹ của Ngọc Trinh chúc mừng con gái với thành công đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh.

Tin cùng chuyên mục