Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Mai Phương

ANTĐ - Hoa hậu Việt Nam 2002 bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới, khoe vẻ đẹp trẻ trung với vóc dáng thon thả và quyến rũ đến ngỡ ngàng…


Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Mai Phương ảnh 1Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002, Mai Phương giành được nhiều tình cảm của công chúng với vẻ đẹp đằm thắm.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Mai Phương ảnh 2Cũng trong năm 2002, cô gái đất Cảng tham gia Miss World và bất ngờ lọt vào top 15. Cô là người đẹp đầu tiên của Việt Nam đạt thành tích này tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Mai Phương ảnh 3Mai Phương được coi là một trong những Hoa hậu Việt Nam có học thức và lối ứng xử thông minh, khéo léo, được lòng công chúng.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Mai Phương ảnh 4Có nhiều cơ hội lấn sân showbiz nhưng Mai Phương lại chọn con đường sang Anh du học và trở về làm việc tại một trung tâm giáo dục. Ít lâu sau, Hoa hậu lên xe hoa và không còn xuất hiện nhiều trên truyền thông.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Mai Phương ảnh 5Sự vắng bóng của cô trong showbiz khiến nhiều người tiếc nuối cho một nhan sắc mặn mà và thông minh.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Mai Phương ảnh 6Nhưng với Mai Phương, cô không hối hận khi đã lựa chọn con đường thầm lặng và có một cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Mai Phương ảnh 7Trong bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc và Áo dài Minh Châu, Hoa hậu Mai Phương khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.