Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan

  • 09/01/2015 09:05
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tung Chu)
  • In bài
ANTĐ - Sau quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng và hoàn tất các thủ tục, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 - Kha Mỹ Vân chính thức hoạt động người mẫu chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Milan thông qua một công ty quản lý người mẫu chuyên nghiệp.


Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan ảnh 1Sau những thành công trong việc đưa những người mẫu sáng giá của Việt Nam ra sàn diễn quốc tế từ những thế hệ đầu tiên như Tuyết Lan, Hoàng Thùy thì beU Models tiếp tục hỗ trợ và chắp cánh cho niềm tự hào tiếp theo của thời trang Việt Nam là Kha Mỹ Vân.
Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan ảnh 2Đây được xem là cột mốc trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của Kha Mỹ Vân cũng như làng mẫu Việt, bởi từ đây hình ảnh người mẫu Việt Nam trên các sàn diễn lớn tiếp tục được khẳng định.
Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan ảnh 3Sau khi trở thành Á quân của Vietnam’s Next Top Model 2012, Kha Mỹ Vân luôn là một trong những gương mặt thu hút được sự quan tâm, theo dõi bởi những cố gắng không ngừng nghỉ, và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc cùng tham vọng bay xa hơn trong lĩnh vực người mẫu mà cô đang theo đuổi.
Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan ảnh 4Không quá ồn ào trong những sự kiện thời trang, Kha Mỹ Vân luôn chọn cho mình sự yên lặng cần thiết để ấp ủ một giấc mơ xa hơn, sẵn sàng bùng nổ.
Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan ảnh 5Suốt hơn 2 năm sau khi kết thúc Vietnam’s Next Top Model 2012, Kha Mỹ Vân kiên trì làm việc tại thị trường thời trang trong nước.
Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan ảnh 6Thường xuyên góp mặt trong những sự kiện thời trang lớn với tư cách là một người mẫu chuyên nghiệp, Kha Mỹ Vân luôn là gương mặt nhận được sự yêu mến, tin tưởng của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang và các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam.
Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan ảnh 7Sự nghiệp của Kha Mỹ Vân tuy không quá ồn áo như những Quán quân của Vietnam’s Next Top Model các mùa giải nhưng giới chuyên môn đánh giá sự cần mẫn và thái độ làm việc nghiêm túc, không bao giờ từ bỏ giấc mơ vượt biển lớn của Kha Mỹ Vân suốt thời gian qua.
Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan ảnh 8Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ chính thức bắt đầu phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Milan từ tháng 1-2015 và sẽ ở lại đây trong thời gian dài.
Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan ảnh 9Chia sẻ trước giờ lên đường, Kha Mỹ Vân cho biết đây chỉ mới là sự khởi đầu cho một “cuộc chiến” khốc liệt hơn tại kinh đô thời trang Milan, bởi cô sẽ phải cạnh tranh trong một môi trường mới với hàng nghìn người mẫu đến từ các quốc gia khác nhau.
Kha Mỹ Vân phát triển sự nghiệp người mẫu tại kinh đô thời trang Milan ảnh 10Sự khởi đầu này chắc chắn sẽ có những khó khăn, tuy nhiên, Kha Mỹ Vân sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người và tiếp tục cất tiếng nói Việt Nam ở các kinh đô thời trang lớn. 

Tin cùng chuyên mục