Nghe "Sầu tím thiệp hồng" được Mỹ Tâm thu âm với chàng trai khiếm thị

ANTD.VN - Sau khi song ca với chàng trai khiếm thị Đức Mạnh ở sân khấu lề đường hôm 24-12-2016, ca sỹ Mỹ Tâm đã khiến nhiều khán giả vô cùng xúc động khi mời anh thu âm ca khúc “Sầu tím thiệp hồng”.  

Mỹ Tâm bất ngờ thu âm ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" với chàng trai khiếm thị Đức Mạnh

Bản thu âm ca khúc Sầu tím thiệp hồng của ca sỹ Mỹ Tâm hát cùng chàng trai khiếm thị Đức Mạnh đã được nữ ca sỹ đưa lên trang cá nhân của mình. Sau một ngày, video nhận được rất nhiều lượt xem.

Đây được coi như là một món quà đặc biệt mà Mỹ Tâm dành tặng cho chàng trai khiếm thị có giọng hát hay và truyền cảm.

Trong video vừa đăng tải, người hâm mộ còn thấy cả hình ảnh Mỹ Tâm hết lòng hướng dẫn Đức Mạnh trong lần đầu anh bước vào phòng thu. Chưa hết, nữ ca sĩ chỉ dạy anh cách nhấn nhá, hát sao cho tình cảm.

Bạn đọc có nick name Bố Cu Bon phải thốt lên: “Đây là một trong những bài Bolero mình rất thích. Nghe Mỹ Tâm và Đức Mạnh hát có cảm xúc đặc biệt, nổi đã gà! Cám ơn 2 bạn nhé".

Hay bạn Đặng Vũ Trường còn ưu ái khi nói về chàng trai khiếm thị Đức Mạnh: “Giọng hát của Đức Mạnh ăn đứt một số ca sỹ hiện nay”.

"Mỗi khi thấy bị stress thì lại vào mạng nghe ca sỹ  Mỹ Tâm  và Đức Mạnh hát mà thấy tâm trạng thư thái , ấm áp và cảm xúc cứ dâng trào ... Xin cảm ơn cuộc sống! cám ơn bản tình ca! Đây là bài hát đôi mà mình nghe hay nhất",  ý kiến của Minh Anh.

Phải nói rằng hầu hết mọi người đều khen ngợi giọng hát của Mỹ Tâm và Đức Minh. Mặc dù, Mỹ Tâm không chuyên hát nhạc Bolero nhưng khi cô cất lên vẫn rất sâu lắng và nồng nàn.

Cái sâu lắng tình cảm ấy, đó chính bởi con người cô, và cũng mượn lời của một khán giả khi nói về Mỹ Tâm: “Tại sao tôi yêu Mỹ Tâm lâu thế, cho dù lâu rồi cô ấy không chịu làm mới mình trong âm nhạc? Là bởi giọng hát nồng nàn cảm xúc ấy xuất phát từ một trái tim nhân hậu thì luôn có sức lay động mãnh liệt lòng người, và nó sẽ mãi mãi ở trong tim khán giả. Khi bạn sống và ứng xử bằng trái tim thì bạn sẽ tồn tại mãi mãi”.