MV "Mong ước đầu năm" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vừa chính thức trình làng MV "Mong ước đầu năm" gửi gắm những ước vọng tốt đẹp và ghi lại những khoảnh khắc du xuân của mọi người.

Chia sẻ về thời điểm ra mắt MV, Lưu Thiên Hương cho biết, cô tự thấy mình hơi "dị" trong giới âm nhạc vì thường mọi người hay chọn ra mắt ca khúc trước dịp Tết nhưng cô lại chọn ra mắt vào những ngày đầu năm mới, sau khi những ngày Tết cổ truyền vừa qua.

Lưu Thiên Hương bày tỏ, cô mong muốn gói trọng những khoảnh khắc du xuân chân thật của mọi người trong dịp đầu năm mới. Vì vậy cô và êkip thực hiện MV "Mong ước đầu năm" chỉ trong 1 ngày.

"Tôi cũng muốn dành tặng sản phẩm mới cho 3 vùng đất: Nam Định - nơi tôi sinh ra và lớn lên, Hà Nội - nơi học tập, cho tôi kiến thức, sự trưởng thành và TP.HCM - nơi giúp tôi có những bước tiến lớn trong sự nghiệp âm nhạc." - Lưu Thiên Hương hào hứng tiết lộ.

MV "Mong ước đầu năm" được nhận xét là có ca từ ý nghĩa, giàu chất thơ. Ban đầu, Lưu Thiên Hương dự định mời những ca sĩ nổi tiếng, đồng nghiệp cùng hát. Tuy nhiên, cô sợ trùng lặp ý tưởng với nhiều bài khác nên chọn 3 ca sĩ trẻ thuộc thế hệ "gen Z" là Lips, NuNo và Mi Candy.

"Chúng tôi mong muốn xây dựng một thế hệ ngôi sao được đào tạo bài bản, toàn diện với nhiều dòng nhạc. Tôi mong muốn âm nhạc Việt Nam sẽ đi xa, vượt biên giới bởi lực lượng nghệ sĩ trẻ mới với những cá tính âm nhạc đặc biệt." - Lưu Thiên Hương nói thêm, đồng thời không quên khen ngợi 3 giọng ca trẻ hát ca khúc của cô bằng sự chân thành vì nhiều ca sĩ trẻ hiện nay chỉ chú trọng kỹ thuật, tròn vành rõ chữ nhưng chưa tạo được cảm xúc, còn cả 3 ca sĩ trẻ mà cô mời hợp tác đã thể hiện đúng cảm xúc mà cô mong muốn gửi gắm.

Lưu Thiên Hương sinh năm 1977, là chị gái ca sĩ Lưu Hương Giang. Cô là tác giả nhiều ca khúc hit như: Thu tình yêu, Người hát tình ca, Mượn, Em sẽ là giấc mơ...Nhiều năm gần đây, cô cũng đảm nhận vai trò giám khảo các chương trình: Cặp đôi hoàn hảo, The Remix, Sing my song...