MV "Gặp May" tranh tài tại Giải thưởng Truyền hình châu Á

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - MV "Gặp May" của Wren Evans sẽ chính thức đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục "Best music video" tại giải thưởng Truyền hình châu Á. Cùng với đó, Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân là những nghệ sĩ trao cúp và xuất hiện trên thảm đỏ danh giá.

Với số phiếu bình chọn cao ngất ngưỡng đến hơn 1,3 triệu vote, MV "Gặp may" của Wren Evans đã chiến thắng vòng bình chọn trong nước MTV Fan Choice (do kênh truyền hình MTV Việt Nam tổ chức) diễn ra vào tháng 7/2022.

MV "Gặp may" được tạo nên từ chính những trải nghiệm của Wren Evans, sau khoảng thời gian mất đi nhiều mối quan hệ. Với những set quay tối giản, hình ảnh đầy ẩn dụ nhấn mạnh biểu cảm của nhân vật và không bị ràng buộc bởi một kịch bản cụ thể đã cho thấy được nét trẻ trung, cá tính của một nghệ sĩ Gen Z. Ca khúc được Wren Evans thu âm bằng công nghệ Dolby Atmos với mong muốn tạo ra không gian sống động cho bài hát và trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

MV "Gặp May" của Wren Evans tiếp tục tranh tài ở hạng mục "Best Music Video’"tại giải thưởng Truyền hình châu Á 2022

MV "Gặp May" của Wren Evans tiếp tục tranh tài ở hạng mục "Best Music Video’"tại giải thưởng Truyền hình châu Á 2022

Sau khi vượt qua vòng quốc gia với kết quả cực kỳ ấn tượng, MV "Gặp may" tiếp tục lọt top đề cử hạng mục "Video âm nhạc hay nhất "(Video Best Music Video) tại giải thưởng quốc tế danh giá Asian TV Awards, tranh tài với các đối thủ đến từ Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc… Giải thưởng do hội đồng của giải bình chọn và sẽ diễn ra tại Philippines và Singapore vào hai ngày 01 và 08/12/2022.

Song song với việc góp mặt trong đề cử, Wren Evans còn trở thành một trong số ít nghệ sĩ quốc tế trình diễn trên sân khấu ngày trao giải 01/12 với bài hát "Gặp may" và "Baby with you". Đây là cơ hội để nghệ sĩ Việt có thể mang âm nhạc nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế, giao lưu văn hóa, nghệ thuật và có thêm những kết nối tốt đẹp.

Wren Evans góp mặt trong poster nghệ sĩ trình diễn tại giải Asian TV Awards năm nay

Wren Evans góp mặt trong poster nghệ sĩ trình diễn tại giải Asian TV Awards năm nay

Với việc sở hữu loạt thành tích ấn tượng, ekip "Bố già" được trao cơ hội đại diện Việt Nam xuất hiện tại giải thưởng Truyền hình châu Á. Các nghệ sĩ như Trấn Thành, Lê Giang và Uyên Ân sẽ sải bước trên thảm đỏ . Đặc biệt, Trấn Thành còn góp mặt với tư cách nghệ sĩ trao giải cho đề cử thắng cúp Asian TV Awards năm nay.

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards ra mắt vào năm 1996 nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình và cá nhân xuất sắc của truyền hình Châu Á.