Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện

  • 17/10/2015 11:59
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hà Tuấn)
  • In bài
ANTĐ - Cậu học trò cưng của Mỹ Tâm “nhắn nhủ” tới cô giáo của mình, “hy vọng thời gian tới cô Tâm sẽ tham gia chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” cùng chia sẻ với các bệnh nhân để chiến thắng bệnh tật”.


Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 1Chiều 16/10, chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 133 đã diễn ra tại Bệnh viện K - cơ sở 3 (số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội). Trong lần ghé thăm Bệnh viện K lần này, “Mang âm nhạc đến bệnh viện” với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ: Bùi Thu Huyền (Giải nhì Sao mai 2007 dòng nhạc dân gian), Thái Thùy Linh, Quốc Huy (The Voice 2013 - học trò của Đàm Vĩnh Hưng), Thu Thủy - Minh Thế (Đoàn nghệ thuật QK2), liền anh liền chị quan họ Tô Minh Cường - Trang Nhung, MC Thời tiết của VTV Hoàng Nam, ảo thuật gia Duy Nguyễn, các em nhỏ tới từ CLB Taca Emca… và đặc biệt là sự xuất hiện của Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015, đã mang đến cho khán giả  - các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện K - một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn và ý nghĩa.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 2Là người đã tham gia rất nhiều số trong chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, ca sĩ Thu Thuỷ chia sẻ, mỗi lần tham gia chương trình cô đều có những cảm xúc rất đặc biệt, rất xúc động và cảm thấy vui khi nhìn thấy những nụ cười trên gương mặt của các bệnh nhân. Ca sĩ Thu Thuỷ cũng hy vọng món quà tinh thần mà cô và các nghệ sĩ trong chương trình sẽ giúp các bệnh nhân có thêm niềm tin vượt qua khó khăn và chiến thắng bệnh tật.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 3Cùng chung cảm xúc này, ca sĩ Quốc Huy cũng bày tỏ cám ơn chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” đã cho anh cơ hội được hát, được gửi tặng những món quà tinh thần đến những khán giả đặc biệt - những bệnh nhân của bệnh viện K, giúp họ có thêm niềm tin, tinh thần lạc quan để vững tin điều trị và sớm khỏi bệnh trở về với cuộc sống.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 4“Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 133 diễn ra vào ngày 16/10 - thời điểm cận kề Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chính vì vậy, nhiều ca khúc hát về Mẹ đã được gửi tới khán giả. Những xúc cảm đặc biệt của tình mẫu tử được khơi gợi qua từng câu hát, ca từ cất lên bởi giọng ca ngọt ấm như một nốt “lặng” trong bản hoà ca “Mang âm nhạc đến bệnh viện” lần này.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 5Không thể không nhắc đến tiết mục chèo tự biên “Ấm tình nước non” được gửi đến khán giả qua một giọng ca đặc biệt - bệnh nhân Nguyễn Thị Là. Có thể nói, không chỉ các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và khán giả mà ngay cả đến các ca sĩ, nghệ sĩ cũng phải ngạc nhiên trước những làn điệu chèo ngọt ngào mà cô Là thể hiện cũng như tác phong biểu diễn hết sức chuyên nghiệp của cô.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 6Lúc này trên sân khấu của “Mang âm nhạc đến bệnh viện” không phải là bệnh nhân Nguyễn Thị Là, mà đó thực sự là một nghệ sĩ đang thăng hoa cùng nghệ thuật. “Nụ cười mang đến niềm vui và giúp các bệnh nhân chiến thắng bệnh tật” - thông điệp đó của chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”…
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 7Đặc biệt, sự xuất hiện của Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015 trong chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 133 khiến không khí của buổi biểu diễn càng thêm náo nhiệt. Trong lúc các nghệ sĩ khác biểu diễn, chàng ca sĩ trẻ này lặng lẽ hoà vào giữa các bệnh nhân để làm một khán giả. “Điều này giúp tôi thấu hiểu và chia sẻ với các bệnh nhân”, Đức Phúc cho biết.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 8Ngay khi trở lại sân khấu, sự hồn nhiên đến ngây thơ của Đức Phúc đã “lôi kéo” khán giả lại gần anh hơn và tiếp tục ủng hộ cho quỹ từ thiện tại chỗ của chương trình. Giọng ca chưa từng qua trường lớp đào tạo về thanh nhạc nhưng lại khiến khán giả bất ngờ bởi cách xử lý kỹ thuật trong từng bài hát. “Huyền thoại Mẹ” qua giọng hát của Đức Phúc dường như nhuốm sắc màu huyền thoại, thêm lay động cảm xúc của những người có mặt tại chương trình.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 9Kết thúc phần trình diễn của mình, cậu học trò cưng của Mỹ Tâm - nữ ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo trong giới showbiz - cũng nhắn nhủ tới cô giáo của mình, “hy vọng thời gian tới cô Tâm sẽ tham gia chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” cùng chia sẻ với các bệnh nhân để chiến thắng bệnh tật”.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 10Bên cạnh đó, những tiết mục biểu diễn hồn nhiên nhưng cũng rất chuyên nghiệp của các em nhỏ đến từ Trung tâm nghệ thuật Taca Emca cũng mang đến cho khán giả cảm xúc rất đặc biệt.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 11Màn trình diễn ảo thuật của nghệ sĩ Duy Nguyễn (Liên đoàn Xiếc Việt Nam) cũng một lần nữa gửi tới khán giả một thông điệp “Hãy tin vào sự kỳ diệu!” để chiến thắng bệnh tật. Đó cũng là lời chúc, mong điều kỳ diệu sẽ đến với các bệnh nhân mà Ảo thuật gia Duy Nguyễn cũng như các nghệ sĩ của “Mang âm nhạc đến bệnh viện” gửi tới các bệnh nhân.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 12Ca sĩ Thái Thuỳ Linh luôn biết cách mang đến sự hứng khởi cho khán giả. Ngay khi cô xuất hiện và cất lên tiếng hát, rất đông khán giả đã hát theo cô. “Đời mình là một khúc quân hành”, ca từ của bài hát như muốn gửi gắm đến các bệnh nhân, hãy vững tin, lạc quan yêu đời để chiến thắng bệnh tật.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 13Và khi khán giả đề nghị cô hát nữa, Thái Thuỳ Linh đã biến cả khán trường “Mang âm nhạc đến bệnh viện” trở thành một sân khấu lớn, để các nghệ sĩ, ca sĩ, tình nguyện viên của chương trình và tất cả bệnh nhân cùng hát vang bài “Hò Kéo pháo”.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 14Có những bệnh nhân dù mới trải qua phẫu thuật nhưng cũng đã rất tự tin “kéo pháo” cùng ca sĩ Thái Thuỳ Linh. Những tiếng cười, những tràng pháo tay của khán giả không chỉ là động lực để họ vượt lên nỗi đau bệnh tật, mà còn là sự động viên đối với những người làm chương trình để tiếp tục “mang âm nhạc đến bệnh viện và đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”.
Đức Phúc "nhắn nhủ" cô giáo Mỹ Tâm cùng mang âm nhạc đến bệnh viện ảnh 15Kết thúc chương trình, như thường lệ, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tiếp tục dành tặng những món quà ý nghĩa tới 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Hòm từ thiện tại chỗ của chương trình đã thu được số tiền hơn 11 triệu đồng để tặng cho 7 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại đây.

Tin cùng chuyên mục