MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo

  • 27/09/2015 22:11
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Nhân dịp Tết Trung thu 2015, MC Kim Trang cùng nhóm từ thiện “Tâm Thiện” đã tổ chức đêm hội Trung thu và tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Nhóm từ thiện “Tâm Thiện” do Nhạc sỹ Huy Cường (Giám đốc Công ty giải trí Thiên Hà Xanh) và MC Kim Trang (biên tập viên Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai) cùng một số nghệ sĩ, doanh nhân thành lập. Trong những năm qua, nhóm từ thiện “Tâm Thiện” đã tổ chức và tham gia nhiều chương trình thiện nguyện với hy vọng san sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh.

Được sự bảo trợ của Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân 2015 Nguyễn Thị Lan Phương, nhân dịp Tết Trung thu 2015, nhóm “Tâm Thiện” đã tổ chức một đêm hội Trung thu biểu diễn văn nghệ và phát tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo tại phường Quang Vinh - Biên Hoà - Đồng Nai.

Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ: Hoa khôi Lan Phương, ca sĩ Trần Nhật Quang, Kim Khánh Nguyễn, Trương Hy Văn, Kyo Trần, Trương Bảo Khang, Đinh Quốc Anh, Á Khôi Huyền Thương, người mẫu-ca sĩ Hoa Vận Đại, ảo thuật gia Z18… Đặc biệt, mẹ của MC Kim Trang cũng tham gia và ủng hộ nhiệt tình trong chương trình từ thiện của con gái.

Một số hình ảnh của chương trình:


MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 1MC Kim Trang tự tay chuẩn bị 200 phần quà cho các em thiếu nhi nghèo.
MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 2MC Kim Trang và nhạc sĩ Huy Cường - Giám đốc Công ty giải trí Thiên Hà Xanh...
MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 3và đông đảo nghệ sĩ cùng góp mặt trong chương trình thiện nguyện "Nụ cười đêm trăng".
MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 4Các nghệ sĩ đã có những tiết mục rất thú vị gửi tới các em thiếu nhi.
MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 5Màn trống hội trung thu...
MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 6và tiết mục múa lân sư hấp dẫn các em nhỏ.
MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 7Những phần quà của chương trình mang lại niềm vui cho các em trong đêm hội trăng rằm.
MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 8Mẹ của MC Kim Trang (áo trắng) cũng nhiệt tình tham gia và ủng hộ chương trình của con gái.
MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 9MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 10MC Kim Trang và dàn nghệ sĩ tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ảnh 11Trao thư cảm ơn của chương trình cho các mạnh thường quân có tấm lòng thiện nguyện.

Tin cùng chuyên mục