Mâu Thanh Thủy đã xuất viện và đang tập đi lại

  • 20/03/2014 11:49
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo thông tin mới nhất, ngày 17-3 vừa qua, người mẫu Mâu Thanh Thủy đã xuất viện và hiện đang được gia đình chăm sóc tại nhà.
Theo thông tin từ quản lý của Mâu Thanh Thủy, tình trạng sức khỏe của cô đang tiến triển tốt đẹp. Thủy đã có thể đi lại dù còn khó khăn, các vết thương đã khô lại, vết máu bầm trong não đã tan, nhưng vẫn còn tồn đọng những chấm nhỏ khiến Thủy thỉnh thoảng bị nhức đầu và cảm giác mệt mỏi.
Ngày 17-3 vừa qua, gia đình của Thanh Thủy đã đón người mẫu này về nhà để tiện chăm sóc. Họ đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì Thủy không phải phẫu thuật hộp sọ như chẩn đoán ban đầu. Bây giờ gia đình người mẫu đang giúp cô tập trung tập đi lại, tự sinh hoạt và dưỡng bệnh. Có thể, sẽ phải mất vài tháng nữa Thanh Thủy mới có thể trở lại sàn diễn.
Mâu Thanh Thủy đã xuất viện và đang tập đi lại ảnh 1
Mâu Thanh Thủy trên sàn diễn
Trong thời gian Mâu Thủy gặp tai nạn giao thông và nằm viện, rất đông người hâm mộ đã thường xuyên lên trang Facebook cá nhân của cô để hỏi thăm tình hình, gửi lời chia sẻ, cầu chúc cho cô gái chân dài này mau khỏe lại. Khi biết sức khỏe của Mâu Thanh Thủy đã tốt lên, đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng, mong cô trở lại sàn diễn. "Thủy ơi bạn đã khỏe lại chưa. Ai ai cũng nhớ bạn, mong bạn mau khỏe để tiếp tục thành công!...Cố gắng mau khỏe Thủy nhé, mong chờ Thủy come back!.... Thấy thương Thủy nhiều quá, nếu có thể muốn chuyển hết sức mạnh và tình cảm cho Thủy, cố gắng nhiều nhé!...."...

Khoảng 17h chiều 10-3, tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4 (TP.HCM), khi đang trên đường đi diễn, Mâu Thanh Thủy đã bị kẻ gian cướp giật túi xách. Vì bất ngờ và lực kéo quá mạnh nên Thanh Thủy bị ngã xuống đường, sau đó được người nhà đưa vào Bệnh viện 115 cấp cứu. 

Tin cùng chuyên mục