• Hương Ly, Nguyễn Oanh chinh phục thị trường thời trang Singapore

  Hương Ly, Nguyễn Oanh chinh phục thị trường thời trang Singapore

  ANTĐ - Sau sự thành công khi liên tục trúng show tại Mỹ của Quán quân Mâu Thủy, BeU Models tiếp tục tập trung phát triển sự nghiệp cho hai quán quân Nguyễn Oanh mùa 5 và Hương Ly mùa 6, với bước đệm đầu tiên là hoạt động một thời gian tại Singapore - một trong những thị trường thời trang sôi động hàng đầu châu Á.

 • "Đột nhập" ngôi nhà chung của 14 thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015

  "Đột nhập" ngôi nhà chung của 14 thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015

  ANTĐ - 14 thí sinh sẽ bắt đầu cuộc sống tại ngôi nhà chung - nơi họ sẽ sống và làm việc cùng nhau. Không điện thoại, không internet, camera giám sát 24/7, họ sẽ được cách li hoàn toàn với cuộc sống trước đây và tập trung cho chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân của mùa thứ 6.

 • Mâu Thanh Thủy lạnh lùng trong vai nữ thần tuyết trắng

  Mâu Thanh Thủy lạnh lùng trong vai nữ thần tuyết trắng

  ANTĐ - Sau thời gian hơn 1 tháng nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe sau tai nạn nghiêm trọng, Mâu Thủy chính thức trở lại với bộ ảnh nữ thần tuyết trắng. Những hình ảnh này cho thấy một cô gái vừa bị “đóng băng” bởi tuyết trắng thức giấc và tiếp tục chinh phục ước mơ mới của mình.

 • "Trai đẹp" Next top tung ảnh lịch lãm như sao Hàn

  "Trai đẹp" Next top tung ảnh lịch lãm như sao Hàn

  ANTĐ - Thường được gọi với biệt danh "trai đẹp", mặc dù không đạt được thành tích cao trong cuộc thi Vietnam's next top model nhưng Quang Đại chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Mới đây nhất anh vừa thực hiện bộ ảnh với phong cách lịch lãm như tài tử Hàn Quốc.

 • Thí sinh Next top ăn uống "kham khổ", tập luyện điên đảo để giữ dáng

  Thí sinh Next top ăn uống "kham khổ", tập luyện điên đảo để giữ dáng

  ANTĐ - Đối với những người mẫu, việc giữ gìn hình thể cân đối là một yêu cầu hết sức quan trọng, chính vì vậy ngoài việc phải tham gia các thử thách của ban giám khảo, thí sinh Vietnam’s next top model còn có chế độ ăn uống và luyện tập tại nhà chung để duy trì sức khỏe và thể hình cân đối trước mỗi phần thi.

 • Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu

  Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu

  ANTĐ - Sau thành công tại Vietnam's next top model 2012, Kha Mỹ Vân trở thành một cái tên khá nổi bật trong làng thời trang Việt. Hiện tại, công ty quản lý BeU Models cũng đang lên cho cô một kế hoạch để tấn công sàn thời trang quốc tế.

 • Vậy ư, Hà Anh chưa biết điều này!

  Vậy ư, Hà Anh chưa biết điều này!

  ANTĐ - Là một siêu mẫu đẳng cấp quốc tế, với tài giao tiếp và giỏi tiếng Anh, Hà Anh là một trong số hiếm siêu mẫu hàng đầu Việt Nam có trí tuệ, bản lĩnh và có khả năng trong nhiều lĩnh vực. Khi mới tiếp xúc với Hà Anh, nhiều người dễ có cảm giác khó gần vì vẻ đẹp có phần lạnh lùng của cô. Song, bắt chuyện với Hà Anh sẽ thấy cô cởi mở và thoải mái.

 • Đưa áo dài Việt chinh phục thế giới

  Đưa áo dài Việt chinh phục thế giới

  ANTĐ - Một “bữa tiệc áo dài” sôi động tại không gian triển lãm tranh với những vị khách nước ngoài rạng rỡ trong trang phục truyền thống Việt Nam, đó là những nét nổi bật trong phần trình diễn có một không hai của nhà thiết kế Đức Hùng giữa trung tâm thành phố New York.

 • Thí sinh Project Runway cãi nhau kịch liệt, các "chân dài" thót tim

  Thí sinh Project Runway cãi nhau kịch liệt, các "chân dài" thót tim

  ANTĐ - Tập 3 chương trình Project Runway sắp tới sẽ là những màn tranh cãi nhau nảy lửa giữa nhà thiết kế Như Lan, Hoàng Minh và Minh Hà, cùng với màn tranh giành vải vóc đầy kịch tính. Ngoài ra chương trình còn có sự cạnh tranh "sống - còn" giữa các "chân dài". 

 • Siêu mẫu Kim Cương: Xây lại tương lai trên tro tàn hạnh phúc

  Siêu mẫu Kim Cương: Xây lại tương lai trên tro tàn hạnh phúc

  ANTĐ - Nổi lên như một siêu mẫu cá tính, sẵn sàng nude trong những dự án thời trang và đoạt giải bạc siêu mẫu, những tưởng cô gái Cần Thơ này sẽ mộng làm mẫu trên sàn catwalk quốc tế. Nhưng không, cô đã từ chối tất cả, theo chồng và sinh con. Để rồi, hơn hai năm sau, cô quay lại sàn diễn, gần như với hai tay trắng...