Mầm Chồi Lá - Chương trình thiếu nhi đạt hơn 100 triệu lượt xem trong năm 2016

ANTD.VN -"Mầm Chồi Lá" là chương trình thiếu nhi đạt hơn 100 triệu lượt xem trong năm 2016 và đã nhận được giải thưởng "Chương trình thiếu nhi đột phá" của năm tại POPS Awards 2016.

"Mầm Chồi Lá" là chương trình ca nhạc dành cho các bé dưới 10 tuổi, có mặt trên Youtube vào tháng 12-2015. Chương trình đã trải qua 3 mùa với 31 tập, mang đến cho khán giả nhỏ tuổi những bài hát thiếu nhi quen thuộc. Trong năm 2016, "Mầm Chồi Lá" đã thu hút hơn 107 triệu lượt xem, nhận về giải thưởng "Chương trình thiếu nhi đột phá của năm" tại POPS Award 2016. 

Các ca khúc được phát hành trên "Mầm Chồi lá" đều thu hút hàng triệu lượt xem. Trong đó, có thể kể đến các ca khúc có lượt xem “khủng” như Rửa mặt như mèo đạt hơn 10 triệu lượt xem, Cả nhà thương nhau, Cả tuần đều ngoan đạt hơn 11 triệu lượt xem, Con chim non đạt hơn 8 triệu lượt xem... Đây là những con số ấn tượng và cũng thể hiện phần nào nhu cầu giải trí dành cho các bé thiếu nhi rất cao. 

Hình ảnh vui nhộn của "Mầm Chồi Lá"

Không khó để tìm đến các video clip nhạc thiếu nhi trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Nhưng để tìm ra một “thực đơn” âm nhạc đáp ứng được các yếu tố như gần gũi, hấp dẫn, mới lạ thì không phải là điều dễ dàng. Và Mầm Chồi Lá ra đời đã đáp ứng được mong mỏi này của các phụ huynh cũng như các em nhỏ.  

Các ca khúc có lượt xem cao

"Mầm Chồi Lá" đã mang đến các ca khúc thiếu nhi vốn đã rất quen thuộc với các thế hệ khán giả nhỏ tuổi, như Con chim non, Con heo đất, Hổng dám đâu, Vườn cây của ba,…

Các ca khúc thiếu nhi đã được ê-kip chương trình làm mới, từ khâu dàn dựng cho đến cách thể hiện. Thêm vào đó, mỗi bài hát lại được lồng vào một câu chuyện gần gũi với cuộc sống hằng ngày của các bạn nhỏ. Vào mỗi dịp đặc biệt trong năm, "Mầm Chồi Lá" lại ra mắt các nội dung gắn với tính thời điểm, như ca khúc: Rước đèn tháng tám trình làng dịp Trung thu, Jingle Bell, Ông già Noel ra mắt trong dịp Giáng Sinh.   

Bé Bảo An, Ben Lee, Hoàn Quân... nhận giải thưởng của POPS Awards2016

Các gương mặt ca sĩ nhí của chương trình rất được yêu thích như: bé Bảo An, Bào Ngư, Ben Lee, Ben Hoàng Quân, TiNa Trần và nhiều gương mặt khác. 

Hiện tại, "Mầm Chồi Lá" đã bước vào mùa thứ 3 với các tập mới được phát hành đều đặn vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Trong dịp Tết Nguyên đán, "Mầm Chồi Lá" sẽ có nhiều sản phẩm hấp dẫn, mới lạ hơn để phục vụ cho khán giả nhỏ tuổi