Sau 15 năm, Đàm Vĩnh Hưng - Thanh Hà tái ngộ tại POPS Awards

ANTD.VN -Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Hà sẽ cùng song ca cùng nhau trong đêm trao giải POPS Awards vào ngày 14-12 tới. Đây là lần tái ngộ sau 15 năm của 2 ca sĩ.

Sau hai lần tổ chức, đêm trao giải POPS Awards lần thứ 3 tiếp tục hành trình tôn vinh những tác phẩm, nghệ sĩ, các nhà sáng tạo, nhóm làm phim… của nền giải trí kỹ thuật số. 

Đêm trao giải POPS Awards 2016 sẽ được dẫn dắt bởi MC Minh Tuấn với sự hiện diện của hơn 350 khách mời là nghệ sĩ, ca sĩ, nhà sáng tạo nội dung đình đám của làng giải trí Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Hoàng Thuỳ Linh, Bảo Anh, Khắc Việt, Trúc Nhân, Miu Lê, Vicky Nhung,... và các danh hài hàng đầu hiện nay như: Hoài Linh, Vân Sơn, Trường Giang, Thu Trang,...

Bảo Anh - Thanh Hà

POPS Awards 2016 sẽ bao gồm 10 giải thưởng trải dài cho tất cả các nội dung từ: âm nhạc, hài kịch, chương trình thiếu nhi, cho đến các giải thưởng dành cho nhóm sáng tạo nội dung trẻ... Đặc biệt, bên cạnh 7 giải thưởng với Top 3 đề cử theo thứ tự xếp hạng lượt xem nhiều nhất trên các kênh nội dung thuộc mạng lưới POPS Worldwide, POPS Awards 2016 còn mang đến dấu ấn mới với 3 giải thưởng "Đột phá" ghi nhận các hiện tượng đột phá dành cho những cá nhân, nội dung tiêu biểu, có sự đột phá về lượt người xem, lượt người theo dõi trong trong năm 2016. 10 giải thưởng của năm nay được dựa trên số liệu được thống kê từ ngày 5-12-2015 đến hết ngày 5-12-2016.

Đàm Vĩnh Hưng - Thanh Hà sẽ có tiết mục kết hợp cùng nhau sau 15 năm

Dưới sự dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ, trong đêm trao giải, danh ca hải ngoại Thanh Hà và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có màn song ca cùng nhau sau 15 năm gián đoạn. Dù Thanh Hà chia sẻ: "Chỉ nhỏ và đơn giản", nhưng cả hai liên tục cùng nhau tập luyện với nhạc sĩ Vĩnh Tâm để có thể lựa chọn ra bài hát hay, phối hợp nhuần nhuyễn nhằm mang đến một tiết mục thú vị cho khán giả có mặt trong đêm trao giải. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng là ca sĩ nhận 2 chiếc cup khi chiến thắng ở hạng mục "Nghệ sĩ thu được nhiều quảng cáo nhất" năm 2014 và giải "Nghệ sĩ có bài hát được nghe nhiều nhất" trong năm 2015.