Lý Nhã Kỳ tổ chức triển lãm kim cương

  • 18/06/2015 13:44
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Người đẹp Lý Nhã Kỳ sẽ tổ chức triển lãm kim cương ngay tại cửa hàng trưng bày thời trang sang trọng của mình ở vị trí đắt đỏ bậc nhất ở TP Hồ Chí Minh. 

Trong ba ngày từ 19-21/6, Lý Nhã Kỳ sẽ tổ chức triển lãm kim cương tại cửa hàng "bạc tỷ" của mình ở TP Hồ Chí Mình. Triển lãm sẽ trưng bày những tuyệt tác trang sức kim cương được đặc biệt ra đời mừng kỷ niệm kỷ niệm 60 năm thành lập của thương hiệu nổi tiếng Paolo Piovan (Ý). 

Trong dịp này, được biết nhà thiết kế đồng thời cũng là con gái rượu của ông trùm kim cương thế giới, Serena Piovan và giám đốc thương hiệu nổi tiếng của Ý này cũng đích thân bay sang Việt Nam để tham dự sự kiện. Thương hiệu kim cương Paolo Piovan Gioielli ra đời cách đây hơn 40 năm tại Ý và được rất nhiều ngôi sao hạng A lựa chọn để làm nổi bật mình hơn trên thảm đỏ ở các sự kiện lớn. 

Lý Nhã Kỳ tổ chức triển lãm kim cương ảnh 1

Trước đó, tại dịp LHP Cannes 68, Lý Nhã Kỳ cũng đã tranh thủ có buổi họp bàn về triển lãm, ăn tối cùng ngài giám đốc của thương hiệu Paolo Piovan, Alejandro

Lý Nhã Kỳ chi sẻ, cô hy vọng triển lãm kim cương giúp những người yêu trang sức có thể cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp hiếm có từ những tuyệt tác trang sức tinh xảo, quyến rũ trong thế giới kim cương trên thế giới. Ngoài những tác phẩm trang sức kim cương đặc biệt nhất tới từ thương hiệu Paolo Piovan, phần lớn các tuyệt tác hướng đến vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ, cổ điển, Lý Nhã Kỳ cũng trưng bày những bộ trang sức mà cô từng sử dụng tại thảm đỏ LHP Cannes 68 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục