• Lòng tham vô đáy

  Lòng tham vô đáy

  ANTD.VN - Harun là một phú ông giàu có và vô cùng keo kiệt, tiền vàng đầy kho nhưng không bao giờ giúp ai một đồng mà chỉ muốn tích thêm vào. 

 • Hương Ly, Nguyễn Oanh chinh phục thị trường thời trang Singapore

  Hương Ly, Nguyễn Oanh chinh phục thị trường thời trang Singapore

  ANTĐ - Sau sự thành công khi liên tục trúng show tại Mỹ của Quán quân Mâu Thủy, BeU Models tiếp tục tập trung phát triển sự nghiệp cho hai quán quân Nguyễn Oanh mùa 5 và Hương Ly mùa 6, với bước đệm đầu tiên là hoạt động một thời gian tại Singapore - một trong những thị trường thời trang sôi động hàng đầu châu Á.

 • Benzema làm trái bóng kim cương, đắt nhất thế giới

  Benzema làm trái bóng kim cương, đắt nhất thế giới

  ANTĐ - Ngôi sao người Pháp, Karim Benzema đã khiến giới hâm mộ “choáng váng” khi tiết lộ về trái bóng trị giá 160.000 bảng (tương đương 250.000 USD) của mình, đây có lẽ là trái bóng đắt nhất thế giới. 

 • Lý Nhã Kỳ tổ chức triển lãm kim cương

  Lý Nhã Kỳ tổ chức triển lãm kim cương

  ANTĐ - Người đẹp Lý Nhã Kỳ sẽ tổ chức triển lãm kim cương ngay tại cửa hàng trưng bày thời trang sang trọng của mình ở vị trí đắt đỏ bậc nhất ở TP Hồ Chí Minh. 

 • Tài sản quý giá luôn ở ngay bên mình

  Tài sản quý giá luôn ở ngay bên mình

  ANTĐ - Lão nhà giàu keo kiệt Vivek đang lôi tiền vàng ra đếm thì thấy người làm công trong nhà chạy vào báo có người bạn mới đi làm ăn xa về tới thăm. 

 • Giá trị của sự kết nối

  Giá trị của sự kết nối

  ANTĐ - Ngôi làng nhỏ của Mio mỗi chủ nhật lại rộn ràng và đầy ắp tiếng cười vì ông giáo sư già về hưu dọn đến sống. Sáng chủ nhật nào ông cũng đến nhà văn hóa của làng để nói chuyện cho mọi người nghe về cuộc sống, về con người và ông còn tổ chức nhiều hoạt động cho trẻ con trong làng cùng chơi. Được vài tuần thì Mio bắt đầu thấy chán, mọi khi cô bé thường đến rất sớm, chọn ghế đầu để nghe cho rõ nhưng giờ cô thấy mấy câu chuyện kể của ông giáo sư đã cũ. Và Mio quyết định ở nhà mỗi sáng chủ nhật. 

 • MobiFone khuyến mãi hè đặc biệt

  MobiFone khuyến mãi hè đặc biệt

  ANTĐ - Hội viên hạng Kim Cương, Vàng và Titan của MobiFone được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt, chỉ từ 500.000 đồng/phòng/đêm nghỉ tại các khách sạn/Resort/Du thuyền cao cấp.

 • Thương lái Trung Quốc liên tục lừa dối người dân

  Thương lái Trung Quốc liên tục lừa dối người dân

  ANTĐ - Nghe theo lời dụ dỗ của thương lái Trung Quốc, lại thấy cái lợi trước mắt, không ít người dân đã cày nát cả cánh rừng già, tận diệt thiên nhiên, nhưng cái bẫy là chỉ sau một thời gian ào ạt gom hàng, tận diệt thiên nhiên... thì chính những người nông dân là người chịu thiệt thòi, thua lỗ khi các thương lái Trung Quốc lặn mất tăm.

 • ”Con quái vật” trong mỗi người

  ”Con quái vật” trong mỗi người

  ANTĐ - Có một chàng trai dũng cảm, nghe đồn ngôi làng nọ có con quái vật rất khủng khiếp ở trong hang sâu, chàng trai lập tức lên đường tới đó và nói với dân làng sẽ vào hang tiêu diệt quái vật. Dân làng ai cũng can ngăn vì đã có nhiều người vào hang mà không thấy trở về, nhưng chàng trai vẫn nhất quyết đi.